Quách Tuấn Du khóc nức nở, ôm Châu Gia Kiệt khi nghe Lâm Vũ hát tưởng nhớ Vân Quang Long

Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt đã ôm nhau khóc nức nở khi nghe ca sĩ Lâm Vũ thể hiện loạt ca khúc tưởng nhớ người đồng nghiệp quá cố.

Vợ Vân Quang Long lần đầu xuất hiện sau ồn ào với bạn thân của chồng

Linh Lan xin lỗi chồng và bố mẹ chồng: Hội bạn thân Vân Quang Long nói gì?

Vợ Vân Quang Long lên tiếng xin lỗi chồng và bố mẹ chồng

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau một đoạn clip vô cùng xúc động trong đêm nhạc tưởng nhớ cố ca sĩ Vân Quang Long. Cụ thể, tại đêm nhạc, Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt đã ôm nhau khóc nức nở khi ca sĩ Lâm Vũ thể hiện loạt ca khúc tưởng nhớ người đồng nghiệp quá cố.

Quách Tuấn Du khóc nức nở, ôm Châu Gia Kiệt khi nghe Lâm Vũ hát tưởng nhớ Vân Quang Long 001

Khoảnh khắc này khiến người xem vô cùng xúc động bởi lẽ Quách Tuấn Du và Châu Gia Kiệt là những người anh em vô cùng thân thiết với Vân Quang Long lúc còn sinh thời. Vậy nên không quá khó hiểu khi hai nam ca sĩ này xúc động tới mức bật khóc khi lắng nghe những giai điệu dành tặng cho người đồng nghiệp bạc mệnh. Trước đó, sự ra đi của Vân Quang Long đã khiến cho Quách Tuấn Du, Châu Gia Kiệt vô cùng bàng hoàng, thương xót. 

Về phía Lâm Vũ, nam ca sĩ nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả khi liên tục đứng ra chu toàn những hoạt động giúp đỡ gia đình Vân Quang Long. Trước đó, trong một đêm nhạc Lâm Vũ đã công bố số tiền quyên góp được hơn 200 triệu đồng cho các con của Vân Quang Long. Bên cạnh Lâm Vũ, nhiều nghệ sĩ đã cùng nhau thực hiện các dự án quyên góp với mong muốn hỗ trợ gia đình cố ca sĩ trang trải cuộc sống.

Quách Tuấn Du khóc nức nở, ôm Châu Gia Kiệt khi nghe Lâm Vũ hát tưởng nhớ Vân Quang Long 002

Vân Quang Long và Lâm Vũ

Chiều ngày 29/12, showbiz Việt bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ ở Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Sau tang lễ tại Mỹ, thi thể cố ca sĩ được đưa đi hỏa thiêu ngày 4/1. Tiếp đó, tro cốt cố nghệ sĩ được đưa về quê hương để an táng. Sáng ngày 20/1 lễ an táng cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã chính thức được tổ chức tại quê nhà Đồng Tháp. Phần mộ của anh nằm cạnh nơi an nghỉ của ông bà nội, họ hàng có thể thường xuyên đến thăm viếng và chăm nom.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quach-tuan-du-khoc-nuc-no-om-chau-gia-kiet-khi-nghe-lam-vu-hat-tuong-nho-van-quang-long-599634.html

Theo: Petrotimes