Quân A.P hoãn ra mắt MV mới sau sự ra đi của "Người Phán Xử" NSND Hoàng Dũng

Trước sự ra đi của "Người Phán Xử" NSND Hoàng Dũng, Quân A.P quyết định tạm hoãn ra mắt MV mới để tưởng nhớ cây đại thụ trong làng điện ảnh Việt.

Xót xa kỉ niệm của con gái "Người Phán Xử" với NSND Hoàng Dũng

Điểm loạt vai diễn và câu thoại để đời của 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng

Xúc động lời xin lỗi của 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời

Vào tối mùng 2 Tết, Quân A.P khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi tung ra poster MV hé lộ sản phẩm âm nhạc mang tên "Lời Xin Lỗi Vụng Về". Được biết bản nhạc này tiếp tục là một sáng tác của Hà Anh - "cha đẻ" của bản hit "Bông Hoa Đẹp Nhất" nên người hâm mộ càng thêm phần mong ngóng sản phẩm và chờ đợi xem liệu đây có tiếp tục là bản hit tiếp theo của Quân A.P hay không.

Tuy nhiên, chiều ngày mùng 3 Tết (ngày 14/2), cả showbiz Việt bàng hoàng khi nhận tin cố NSND Hoàng Dũng qua đời sau thời gian chữa trị tích cực ung thư tuỵ. Chính vì thế, Quân A.P quyết định hoãn ra mắt sản phẩm âm nhạc để tưởng nhớ nam nghệ sĩ.

Quân A.P chia sẻ bản thân anh lớn lên với những bộ phim có dấu ấn của NSND Hoàng Dũng, kính trọng và ngưỡng mộ những giá trị mà chú đã để lại cho nghệ thuật Việt Nam, cho tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng không chỉ là mất mát của nền điện ảnh và nghệ thuật Việt Nam, mà còn để lại một khoảng trống lớn trong lòng tất cả chúng ta.

Quân A.P hoãn ra mắt MV mới sau sự ra đi của "Người Phán Xử" NSND Hoàng Dũng

Cụ thể, Quân A.P chia sẻ: "Chính vì vậy, Quân A.P và toàn bộ êkip cũng xin được thông báo: MV sẽ được lùi ngày ra mắt, xuống ngày 19/2/2021 (mùng 8 Tết). Quân tin rằng đây là giây phút mà tất cả chúng ta nên cùng hướng trái tim về nghệ sĩ Hoàng Dũng và tưởng nhớ những giá trị đẹp đẽ mà chú đã để lại".

"Mãi ngưỡng mộ chú, người cha, người thầy đáng kính của phim Việt. Chú ra đi thanh thản ạ, lớp trẻ bọn cháu sẽ mãi ngưỡng mộ và biết ơn chú với những cống hiến cả đời của chú ạ". 

Quân A.P hi vọng việc dời lại ngày MV sẽ được công chúng thông cảm cũng như tiếp tục ủng hộ nam ca sĩ trong hành trình hoạt động nghệ thuật sắp tới.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quan-ap-hoan-ra-mat-mv-moi-sau-su-ra-di-cua-nguoi-phan-xu-nsnd-hoang-dung-600062.html

Theo: Petrotimes