Quản lý của 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng thông báo thay đổi đặc biệt về tang lễ

Quản lý của 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng vừa có những chia sẻ dài liên quan đến tang lễ sắp diễn ra của cố nghệ sĩ trên trang cá nhân.

Quân A.P hoãn ra mắt MV mới sau sự ra đi của "Người Phán Xử" NSND Hoàng Dũng

NSND Công Lý chia sẻ di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trước lúc qua đời

Facebook NSND Hoàng Dũng chuyển trạng thái "tưởng nhớ" sau 1 ngày qua đời

Vào ngày 14/2 (Mùng 3 Tết), thông tin NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời vào lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, hưởng thọ 65 tuổi khiến các đàn em, khán giả và đồng nghiệp vô cùng xót xa. Theo thông tin ghi trên cáo phó, tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng sẽ diễn ra tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội vào 7h30 đến 9h ngày 20/2.

Tuy nhiên, tối ngày hôm qua 17/2, quản lý của cố NSND Hoàng Dũng đã có thông báo mới liên quan đến thay đổi đặc biệt trong tang lễ. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Hà Nội và theo di nguyện của người quá cố, gia quyến quyết định tang lễ sẽ diễn ra trong không gian riêng tư, truyền thông không tác nghiệp.

Quản lý của 'Người Phán Xử' NSND Hoàng Dũng thông báo thay đổi đặc biệt về tang lễ

Cụ thể chia sẻ của quản lý cố NSND Hoàng Dũng:

"Ban Lễ Tang NSND Hoàng Dũng kính báo: Với sự yêu mến của đông đảo khán giả cũng như đồng nghiệp và đặc biệt là các cơ quan truyền thông báo chí, đám tang của nghệ sĩ Hoàng Dũng vào ngày 20/2 tới đây dự kiến sẽ rất đông người đến viếng.

Hà Nội lại bắt đầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 từ hôm nay, để hạn chế tập trung đông người. Cùng với di nguyện của NSND Hoàng Dũng những ngày cuối đời – đám tang giản dị, kín đáo không bi lụy, chính vì vậy gia đình quyết định đám táng sẽ không có quay phim chụp hình và báo chí, truyền thông.

Mọi hình ảnh chương trình lễ tang, ban tổ chức tang lễ sẽ chủ động cung cấp đến tất cả các cơ quan báo chí, truyền thông quan tâm.

Thay mặt gia đình chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người về sự bất tiện này để hoàn thành di nguyện cuối cùng của NSND Hoàng Dũng".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quan-ly-cua-nguoi-phan-xu-nsnd-hoang-dung-thong-bao-thay-doi-dac-biet-ve-tang-le-600427.html

Theo: Petrotimes