Quán quân King Of Rap gây tranh cãi không kém Rap Việt, Chị Cả còn đăng đàn: “King of joke!”

Tại Rap Việt, cư dân mạng vẫn đang 'nóng' tranh cãi về ngôi Quán quân – Á quân của Dế Choắt – GDucky, và ở King Of Rap cũng xảy ra tình cảnh tương tự giữa ICD và RichChoi.

IDC lên ngôi quán quân King Of Rap, sẵn sàng chiến tại Yo! MTV Rap Asia

Trước 'bão tin' tẩy chay King Of Rap Kids, rapper Cam bất ngờ lên tiếng

Vượt G-Ducky, Dế Choắt bứt phá đoạt ngôi vị quán quân Rap Việt mùa 1

Rap Việt và King Of Rap là hai chương trình nhận được nhiều kỳ vọng nhất dịp nửa cuối năm nay, đặt biệt hơn cả là cả hai chương trình đều có chung thời điểm phát sóng, thậm chí đến cả ngày diễn ra chung kết cũng chung một ngày và chung một khung giờ. 

Rap Việt tìm ra được Quán quân – Á quân xứng đáng lần lượt là Dế Choắt và GDucky, về phía King Of Rap, ngôi vị Quán quân thuộc về ICD và 3 vị trí Á quân là RichChoi, Pháo và Tuimi. Tuy nhiên, 2 ngôi vị cao nhất giữa các thí sinh ở cả 2 chương trình vẫn gây tranh cãi khi được công bố.

Nếu tại Rap Việt, cư dân mạng vẫn đang tranh cãi về ngôi Quán quân – Á quân của Dế Choắt – GDucky thì King Of Rap cũng xảy ra tình cảnh tương tự giữa ICD và RichChoi. Ở đêm chung kết, nhiều người so sánh hai màn biểu diễn, cho rằng ở phần biểu diễn lần này ICD có phần hụt hơi, vẫn chưa đủ thuyết phục khán giả để giữ ngôi vô địch. 

Quán quân King Of Rap gây tranh cãi không kém Rap Việt, Chị Cả còn đăng đàn: “King of joke!” 1

Ngược lại, phần thi của RichChoi tại trận đấu cuối cùng nhận về nhiều đánh giá cao với phần cốt chuyện xây dựng từ chính chặng đường anh đến với rap, cách nam rapper nhấn nhá chữ, cách chơi vần cũng được đánh giá có độ khó cao. Thêm vào đó, những thành tích “bất bại” trước đó của anh chàng cũng khiến khán giả đặt kỳ vọng anh chàng sẽ trở thành Quán quân.

Quán quân King Of Rap gây tranh cãi không kém Rap Việt, Chị Cả còn đăng đàn: “King of joke!” 2

Vụ việc càng 'nóng' khi kết quả cuộc thi vừa được công bố, Chị Cả (top 8 King Of Rap ) đã có động thái gây chú ý khi đăng dòng trạng thái “King of joke” (tạm dịch: Chúa Hề), điều này khiến nhiều người cho rằng anh đang mỉa mai kết quả chương trình, thế nhưng chỉ ít phút sau bài đăng đã bốc hơi khỏi trang cá nhân của Chị Cả.

Quán quân King Of Rap gây tranh cãi không kém Rap Việt, Chị Cả còn đăng đàn: “King of joke!” 3

Ngoài ra, ngay sau khi chương trình công bố kết quả, Á quân RichChoi có động thái gây chú ý khi gửi lời chúc mừng đến Quán quân chương trình đối thủ là Dế Choắt nhưng tuyệt nhiên không nhắc gì đến ICD – Quán quân King Of Rap. Được biết, trong quá khứ , ICD và RichChoi từng xảy ra xích mích và đã từng có trận beef.  

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quan-quan-king-of-rap-gay-tranh-cai-khong-kem-rap-viet-chi-ca-con-dang-dan-king-of-joke-585341.html

Theo: Petrotimes