Quang Hải bỗng bị 'réo' tên khi Huỳnh Anh cầu hôn MC VTV Bạch Lan Phương

Ngay khi tin vui của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương phủ sóng mạng xã hội, Quang Hải - một nhân vật không liên quan bất ngờ bị dân mạng réo tên.

Khoảnh khắc Huỳnh Anh mắt ngấn lệ vì sợ bạn gái MC VTV Bạch Lan Phương từ chối gây sốt

Bạch Lan Phương 'đăng đàn' ghen tuông vì Huỳnh Anh có quá nhiều em gái 'trà xanh'

Huỳnh Anh tặng người tình MC VTC món quà 'thử thách' trước khi tính chuyện trăm năm

Trải qua khoảng 2 tháng công khai hẹn hò, diễn viên Huỳnh Anh và bạn gái MC VTV Bạch Lan Phương khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ bởi chuyện tình yêu đẹp như mơ. Đặc biệt, mới đây chàng diễn viên điển trai còn khiến người hâm mộ bất ngờ hơn khi quyết định ngỏ lời cầu hôn bạn gái hơn tuổi MC Bạch Lan Phương.

Quang Hải bỗng bị 'réo' tên khi Huỳnh Anh cầu hôn MC VTV Bạch Lan Phương 001

Theo đó, trên trang Facebook cá nhân, MC Bạch Lan Phương đã khiến người hâm mộ "vỡ oà" khi chia sẻ hình ảnh "ngọt lịm" về khoảnh khắc được bạn trai là diễn viên Huỳnh Anh ngỏ lời cầu hôn. Bạn gái của Huỳnh Anh cho biết, ban đầu cô giả vờ từ chối để thử thách Huỳnh Anh và sau đó đã nhận lời cầu hôn từ nam diễn viên. Đồng thời, MC Bạch Lan Phương đã gửi lời cảm ơn tới bạn bè, những người đã giúp Huỳnh Anh tạo nên một màn cầu hôn bất ngờ và đáng nhớ với cô.

Ngay sau đó, trên trang Facebook, cặp đôi đổi trạng thái tình cảm sang "đã đính hôn". Phía nam diễn viên Huỳnh Anh đã xác nhận thông tin trên nhưng từ chối tiết lộ chi tiết về chuyện này. 

Khi tin vui của cặp đôi phủ sóng mạng xã hội, Quang Hải - người không hề liên quan đến Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương bất ngờ bị dân mạng réo tên. Nguyên nhân cũng chỉ vì Huỳnh Anh từng vài lần "cà khịa" Quang Hải trong quá khứ, trong đó có việc tên của anh trùng với tình cũ nam cầu thủ.

Đính kèm hình ảnh sánh đôi Quang Hải, dân mạng thi nhau "khịa" nam diễn viên: "Mới gặp người yêu cũ đây mà cầu hôn bạn gái mới rồi"; "Cùng nhau nhún nhảy Hồ Tây cuối cùng cũng lấy chồng rồi"; "Sao bảo yêu Quang Hải?";"Thế là chính thức đặt dấu chấm hết cho Quang Hải à?"; "Chắc Quang Hải buồn lắm"; "Sau khi chia tay Quang Hải, Huỳnh Anh cuối cùng cũng tìm được một nửa cuộc đời",...

Quang Hải bỗng bị 'réo' tên khi Huỳnh Anh cầu hôn MC VTV Bạch Lan Phương 002

Trước đó, không ít lần Huỳnh Anh "cà khịa" Quang Hải. Lần gần nhất nam diễn viên đăng ảnh chụp chung với chân sút người Hà Nội và viết kèm dòng trạng thái: "Gặp lại anh người yêu cũ". Trong khi Quang Hải trải qua mối tình thị phi với hotgirl Huỳnh Anh chưa được bao lâu.

Quang Hải bỗng bị 'réo' tên khi Huỳnh Anh cầu hôn MC VTV Bạch Lan Phương 003

Xa hơn chút, Huỳnh Anh từng vướng nghi án "đá đểu" Quang Hải khi chàng tiền đạo lộ tin nhắn nhạy cảm "dẫn gái đi chơi, nhún nhảy Hồ Tây, đâm Mẹc vào ngõ cụt", khi ấy Huỳnh Anh đã có động thái khoe ngay chiếc chìa khóa xe Mercedes. Anh đính kèm chú thích: "Đi Hồ Tây chơi đê. Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè!". Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên phủ nhận "cà khịa" Quang Hải, chỉ cho biết "đang cố bắt trend".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/quang-hai-bong-bi-reo-ten-khi-huynh-anh-cau-hon-mc-vtv-bach-lan-phuong-598419.html

Theo: Petrotimes