Quang Lê lên tiếng làm rõ tin đồn bí mật kết hôn

Trước tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội rằng Quang Lê đã bí mật kết hôn, nam ca sĩ lên tiếng.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ Quang Lê liên tiếp dính tin đồn và thị phi từ trên trời rơi xuống, trong đó có thông tin giọng ca Xuân này con không về bị tố vay nợ rồi quỵt tiền của người bạn suốt 2 năm không trả từng gây xôn xao cộng đồng mạng khiến anh phải công khai đính chính. 

Cụ thể, Quang Lê bị một người bạn tố vay của họ số tiền 4600 USD (hơn 100 triệu đồng) tại Las Vegas (Mỹ) từ tháng 12/2018 nhưng vẫn biệt tăm. Chia sẻ với truyền thông, Quang Lê cho biết: "Đó là thông tin không đúng sự thật. Tôi không nợ nần ai cả". Nam ca sĩ cho biết trong 3 năm qua, anh dành phần lớn thời gian ở Việt Nam, thỉnh thoảng mới qua lại Mỹ. Tại TP.HCM anh có vài căn hộ, tiện cho việc di chuyển giữa 2 nước.

Bên cạnh đó, Quang Lê khẳng định nguồn thu nhập tài chính của anh không bị ảnh hưởng quá nhiều do dịch bệnh COVID-19 nên không có chuyện anh vay nợ ai.

Quang Lê lên tiếng làm rõ tin đồn bí mật kết hôn

Nam ca sĩ Quang Lê bị đồn đã bí mật kết hôn.

Mới đây nhất, Quang Lê vướng tin đồn đã bí mật kết hôn khi xuất hiện một clip có tiêu đề "13/4 Quang Lê bí mật kết hôn ở tuổi 51, cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi biết danh tính cô dâu".

Trước tin đồn này, Quang Lê chia sẻ: "Tôi chỉ U40, sao mà nói thách vậy? Viết tuổi cũng sai là sao?". Sau đó, anh giải thích dưới phần bình luận: "Đám cưới con của tui, trời ạ!". Sự thật, hình ảnh trên của Quang Lê được chụp trong đám cưới của con trai nuôi của anh năm 2019.

Quang Lê là ca sĩ hải ngoại nhưng hiện tại hoạt động chủ yếu ở Việt Nam. Say mê ca hát từ nhỏ, niềm say mê đó cho Quang Lê những cơ hội đi con đường ca hát. Anh tạo ấn tượng sâu sắc với khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, trầm ấm và giàu tình cảm đậm chất Huế. Quang Lê liên tiếp phát hành các album và tạo được tiếng vang lớn.

Quang Lê là một trong những nam ca sĩ hải ngoại nổi tiếng rất nhanh và có cơ hội song ca với rất nhiều giọng ca nữ của Trung tâm Thúy Nga như: Ngọc Hạ, Hà Phương, Hương Thuỷ, Như Quỳnh và đặc biệt là nữ ca sĩ Mai Thiên Vân - người tình sân khấu của anh.

Năm 2013, Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi - Á quân Giọng hát Việt nhí mùa 1 làm con nuôi và đã giúp cô có được những sản phẩm âm nhạc riêng. Năm 2015, anh trở thành một trong bốn vị giám khảo của chương trình VSTAR Kid mùa 1 do Trung tâm Thúy Nga tổ chức để tìm kiếm tài năng nhí từ 4 - 15 tuổi.

Năm 2017, Quang Lê trở thành một trong bốn vị huấn luyện viên của chương trình Thần tượng Bolero mùa 2 nhằm tìm kiếm tài năng ca hát dòng nhạc vàng, bolero. Năm 2018 và năm 2019, anh tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong chương trình này.

Copy link

https://vtc.vn/quang-le-len-tieng-lam-ro-tin-don-bi-mat-ket-hon-ar606751.html

Theo: VTC News