Quế Vân quay clip tố chồng đập phá nhà cửa, ngoại tình với tiểu "tam" hơn 10 tuổi trong lúc vợ mang thai

Bài đăng Quế Vân tố chồng ngoại tình với "tiểu tam" lớn hơn 10 tuổi, sau đó đập phá nhà cửa và bỏ đi trong lúc nữ ca sĩ mang thai khiến nhiều người bức xúc.

Nửa đêm 17/3, nữ ca sĩ Quế Vân bất ngờ đăng đoạn clip tố chồng đập phá nhà cửa, ngoại tình với tiểu "tam" hơn 10 tuổi trong lúc vợ mang thai lên trang cá nhân khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cụ thể, Quế Vân đã chia sẻ câu chuyện chồng qua lại với một người phụ nữ khác, sau khi cô biết được và cảnh cáo người đó thì anh về đập phá đồ đạc trong nhà rồi bỏ đi.

Quế Vân quay clip tố chồng đập phá nhà cửa, ngoại tình với tiểu "tam" hơn 10 tuổi trong lúc vợ mang thai 001

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Quế Vân viết: "Về nhà đi anh ơi... Em đang bụng mang dạ chửa. Mà vì chị... hơn anh 10 tuổi. Chị ấy có chồng ở bên Anh Quốc rồi, ngày xưa chị ấy có tằng tịu với anh nhưng đến nay vẫn qua lại. Em biết được cảnh cáo chị ấy và nói không được liên quan đến gia đình mình nữa. Vậy mà chị ấy mách anh thế nào mà anh nỡ về nhà đập phá đồ đạc rồi bỏ đi... Con mình mới 5 tháng trong bụng thôi... Anh đừng như thế không tốt đâu!".

Quế Vân quay clip tố chồng đập phá nhà cửa, ngoại tình với tiểu "tam" hơn 10 tuổi trong lúc vợ mang thai 002

Quế Vân quay clip tố chồng đập phá nhà cửa, ngoại tình với tiểu "tam" hơn 10 tuổi trong lúc vợ mang thai 003

Quế Vân cũng đăng kèm đoạn clip quay lại cảnh nhà cửa tan hoang, đồ đạc bị đập vỡ vụn để làm bằng chứng. Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Quế Vân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho cô, nhất là khi đang mang thai và thậm chí là khuyên Quế Vân không nên níu kéo người đàn ông này.

Quế Vân quay clip tố chồng đập phá nhà cửa, ngoại tình với tiểu "tam" hơn 10 tuổi trong lúc vợ mang thai 004

Trước đó, nữ ca sĩ Quế Vân từng đăng tải loạt ảnh cùng bạn trai lên trang cá nhân, công khai gương mặt người yêu sau thời gian hẹn hò bí mật, đồng thời tiết lộ người đàn ông này cũng chính là bố của đứa con mà cô đang mang thai. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/que-van-quay-clip-to-chong-dap-pha-nha-cua-ngoai-tinh-voi-tieu-tam-hon-10-tuoi-trong-luc-vo-mang-thai-604476.html

Theo: Petrotimes