Ra đường quyền lực là thế nhưng Hoàng Touliver vẫn phải hì hục phụ vợ rửa chén như bao người

Ở ngoài Hoàng Touliver là giám đốc, producer quyền lực thế nhưng về nhà vẫn phải 'lăn' vào bếp rửa bát cho vợ.

Tóc Tiên gây sốc khi dùng từ ngữ nhạy cảm, có phần thô thiển ngay trên MXH

Trấn Thành lỡ lời tiết lộ mối quan hệ ‘căng thẳng’ giữa Tóc Tiên và Hoàng Touliver là do… Rap Việt

Nhờ Hoàng Touliver chụp ảnh sống ảo, Tóc Tiên nổi đóa khi nhận ‘kiệt tác’

Con trai thời nay bên ngoài có thể mạnh mẽ, quyền lực thế nào không biết chứ về nhà cũng chỉ là "cá con" của bà xã mà thôi. Nói đâu xa, Hoàng Touliver chính là ví dụ điển hình của trường hợp này. Vốn là giám đốc, producer với biệt danh 'Phù thủy âm nhạc' được mọi người kính nể vậy nhưng ở mảng tình trường, anh cũng đành gục ngã trước Tóc Tiên mà thôi.

Ra đường quyền lực là thế nhưng Hoàng Touliver vẫn phải hì hục phụ vợ rửa chén như bao người 001

Bằng chứng là vào mùng 1 Tết (ngày 12/2), Tóc Tiên đã đăng tải khoảnh khắc vui vẻ nấu ăn ngày đầu năm cho gia đình trong bếp. Thế nhưng, phía xa xa người ta lại chú ý tới bóng dáng của giám đốc Hoàng Touliver đang hí hoáy rửa chén trong khi quần áo đang đóng thùng hết sức tươm tất.

Khoảnh khắc đáng yêu này ngay lập nhận được nhiều lời khen từ hội chị em: "Trên bàn DJ anh chà đĩa nhạc, về nhà anh chà đĩa bẩn", "Giám đốc âm nhạc nhưng nhà vẫn phải có nóc nhé", "Trùm cuối Rap Việt chưa bao giờ làm ta thất vọng", "Thật là một tấm gương đáng để noi theo", "Hoàng Touliver dù ăn diện tươm tất, tóc vuốt keo các kiểu thế này mà vẫn chịu khó vào bếp rửa chén phụ vợ, đúng là nhất Tóc Tiên rồi"...

Kể từ khi về chung nhà, vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhưng là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Tóc Tiên và chồng rất ít khi đăng ảnh tình tứ như nhiều cặp vợ chồng khác trong showbiz. 

Ra đường quyền lực là thế nhưng Hoàng Touliver vẫn phải hì hục phụ vợ rửa chén như bao người 002

Hiếm hoi lắm người hâm mộ mới thấy cả hai đăng ảnh bên nhau lên mạng xã hội. Tuy nhiên, lần nào cả hai chia sẻ khoảnh khắc bên nhau hay câu chuyện về đối phương đều làm khán giả thích thú vì vừa ngọt ngào mà lại rất hài hước.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ra-duong-quyen-luc-la-the-nhung-hoang-touliver-van-phai-hi-huc-phu-vo-rua-chen-nhu-bao-nguoi-599925.html

Theo: Petrotimes