Rap Việt All-Star concert 2021 hoãn trước giờ G vì dịch Covid-19

Sự kiện Rap Việt All-Star concert 2021 được hoãn lại ngay trước giờ G để đảm bảo an toàn cho cộng đồng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Tranh cãi gay gắt phát ngôn của Lệ Quyên: 'Tôi đủ khả năng làm giám khảo Rap Việt'

Hậu Rap Việt, Karik ẵm luôn nút vàng Youtube

Không phải trò cưng GDucky, đây mới là người Karik chọn kết hợp sau Rap Việt

Rap Việt All-Star concert 2021 được kỳ vọng là một trong những chương trình gây 'bùng nổ' trước thềm năm mới. Theo kế hoạch, live concert Rap Việt All-Star sẽ diễn ra từ 15 giờ (các hoạt động phụ) kéo dài đến show chính thức từ 20 giờ ngày hôm nay 30/1 tại Trung tâm SECC, Q.7, TP.HCM.

Khán giả không chỉ hào hứng được nhìn tận mắt những rapper từ chương trình Rap Việt mà còn được thưởng thức các tiết mục vô cùng độc đáo.

Rap Việt All-Star concert 2021 hoãn trước giờ G vì dịch Covid-19 001

Rap Việt All-Star là live concert được đầu tư khủng, thể hiện ở sự tham gia của đông đảo các rapper, nhà sản xuất, DJ đình đám và đang được yêu thích hiện nay cùng sự dàn dựng sân khấu với quy mô hoành tráng lần đầu được kết hợp bởi 3 đạo diễn: Vương Khang - Đức Đỗ - Việt Anh.

Gần 50 bản rap cũng đã được giám đốc âm nhạc Touliver "chăm chút" để chuẩn bị cho rap show được xem là "có 1-0-2" tại Việt Nam đến thời điểm này. Đây cũng là dịp các thí sinh có thể ''khoe'' những sản phẩm mới của mình. Bên cạnh đó, những màn kết hợp của các vị huấn luyện viên và ban giám khảo cũng được người hâm mộ vô cùng mong chờ.

Tuy nhiên, phía tổ chức đã quyết định tạm hoãn do diễn biến phức tạp của Covid-19, căn cứ theo Chỉ thị số 05/CT-TTg ban hành ngày 28.1 của Thủ tướng Chính phủ về một số biên pháp cấp bách phòng, chống Covid-19; Thông báo số 67/TB-VP ngày 28.1 của Văn phòng Ủy ban nhân dân TP.HCM về kết luật của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Võ Văn Hoan tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Thành phố về phòng, chống Covid-19 và Công văn 621/SYT-VP của Sở y tế TP.HCM ban hành ngày 29.1 về việc tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19.

Rap Việt All-Star concert 2021 hoãn trước giờ G vì dịch Covid-19 002

Trước đó, fanpage chính của Rap Việt vẫn xác nhận tổ chức và chỉ đăng tải một số khuyến cáo khi tham gia Rap Việt All-star concert.

Bên cạnh Rap Việt, hàng loạt chương trình cũng phải thay đổi vào ngay phút chót. Sự kiện họp báo phim Gái Già Lắm Chiêu V, phim Bố Già của Trấn Thành hay buổi ra mắt album Hương của Văn Mai Hương cũng đều phải tạm hoãn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/rap-viet-all-star-concert-2021-hoan-truoc-gio-g-vi-dich-covid-19-598105.html

Theo: Petrotimes