Rapper Osad được hot TikToker bắn rap tỏ tình sau tin đồn đã có bạn gái

Hot TikToker Nhật Vi (Vi Bella) chính là nữ chính tham gia Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Tập 17 Tỏ Tình Hoàn Mỹ tuần này chào đón nữ chính là hot TikToker sở hữu gần 4 triệu người theo dõi: Nhật Vi (Vi Bella). Ngay từ khi Nhật Vi xuất hiện trên màn hình, Min.T và Sơn Soho đã nhận ngay "người quen" vì thường hợp tác đóng clip cùng nhau trên TikTok.

Rapper Osad được hot TikToker bắn rap tỏ tình sau tin đồn đã có bạn gái 001

Nhật Vi là cô gái 21 tuổi, luôn hết mình và trao niềm tin tuyệt đối cho người yêu. Hot TikToker chia sẻ đã từng quen một chàng trai người nước ngoài trong suốt 6 tháng nhưng vẫn không có số điện thoại, chỉ liên lạc với nhau qua MXH. Mặc dù ai cũng khẳng định chàng trai này không thật lòng nhưng Nhật Vi vẫn nhất quyết tin tưởng người yêu của mình thời điểm đó. Cô nàng cũng chia sẻ về quá khứ khi từng không nhận được sự ủng hộ của gia đình với quyết định rời quê hương Đà Nẵng vào Sài Gòn lập nghiệp. Tuy nhiên, sau cùng, với thành tựu công việc hiện tại, cô gái 21 tuổi đã thuyết phục được cả bố và mẹ.

Trước khi bày tỏ tình cảm, Nhật Vi đã chuẩn bị sẵn vũ đạo của ca khúc Em Mới Là Người Yêu Anh. Trong lúc biểu diễn, cô nàng còn mời Min.T lên sân khấu khiến mọi người đều nghi ngờ anh chàng chính là nam chính. Thế nhưng khi cả hai cùng thuần thục vũ đạo, ai nấy đều vỡ lẻ thì hai anh em đã luyện tập với nhau từ trước. Min.T sau đó bất ngờ chia sẻ: "Đây là bài tập nhảy 1 tiếng của 2 anh em. Tiết mục này để Min.T có thể tiếp thêm động lực cho Nhật Vi".

Rapper Osad được hot TikToker bắn rap tỏ tình sau tin đồn đã có bạn gái 002

Min.T và Nhật Vi chỉ là quan hệ anh em đồng nghiệp

Min.T cuối cùng đã đích thân dắt tay cô em gái thân thiết đến trao cho nam chính và đó không ai khác là rapper Osad.

Rapper Osad được hot TikToker bắn rap tỏ tình sau tin đồn đã có bạn gái 003

Osad vô cùng bất ngờ khi là người được chọn

Nhật Vi tiết lộ cô nàng ấn tượng với Osad sau khi xem một chương trình có sự xuất hiện của nam rapper cùng "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy. Hot TikToker cảm thấy Osad là người hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, có vẻ như sống nội tâm vì ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân trên MXH. Đơn phương đã lâu, Nhật Vi đã lấy hết can đảm đăng ký tham gia chương trình để tỏ tình Osad ngay khi vừa biết tin nam rapper sẽ là nam chính mới của dàn cast lần này.

Rapper Osad được hot TikToker bắn rap tỏ tình sau tin đồn đã có bạn gái 004

Dưới bối cảnh Hội An lãng mạn, cả hai đã có những khoảnh khắc cực tình cảm và vô cùng đáng yêu khiến dàn "soái ca" theo dõi phải xuýt xoa vì trông rất đẹp đôi.

Rapper Osad được hot TikToker bắn rap tỏ tình sau tin đồn đã có bạn gái 005Rapper Osad được hot TikToker bắn rap tỏ tình sau tin đồn đã có bạn gái 006

Cả hai có những khoảnh khắc thả thính cực ngọt trong chương trình

Nhật Vi còn chuẩn bị sẵn tiết mục Người Âm Phủ - bản hit của Osad với lời bài hát được cô nàng viết lại mới hoàn toàn để tỏ tình cùng nam rapper. Đến thời khắc quyết định, Osad đã quyết định từ chối hot TikToker vì vẫn chưa cảm nhận được sự rung động. 

Rapper Osad được hot TikToker bắn rap tỏ tình sau tin đồn đã có bạn gái 007

Osad quyết định từ chối Nhật Vi, mong cả hai sẽ bắt đầu bằng mối quan hệ bạn bè

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/rapper-osad-duoc-hot-tiktoker-ban-rap-to-tinh-sau-tin-don-da-co-ban-gai-220216404929372.htm

Theo: Trí Thức trẻ