Rich Choi tham gia King Of Rap thay vì Rap Việt không phải vì 1 tỷ, mà bởi lý do xúc động này

Lí do Richchoi chọn thi King Of Rap thay vì Rap Việt liên quan đến thói quen xem TV của bà nội - người mà anh chàng đã sống cùng từ khi còn nhỏ.

Trò cưng của Karik ở Rap Việt vướng nghi vấn đạo nhái hit No.1 Billboard Hot 100 vào chung kết?

King of Rap KIDS rục rịch khởi động: Trẻ con viết nhạc làm sao?

Suboi bất ngờ lên tiếng bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi nảy lửa sau phần thi Đối đầu

Cả hai chương trình Rap đang hot nhất hiện nay là King Of Rap và Rap Việt đang dần đi đến hồi kết, các thí sinh mạnh nhất đang lộ diện, một trong những cái tên được khán giả mong làm nên chuyện nhất không ai khác chính là Richchoi. 

Vốn là một trong những rapper có tiếng tăm không nhỏ trong giới Underground, tuy mắc khá nhiều thị phi về đời tư cũng như ca từ ở quá khứ, nhưng khi đến với cuộc thi King Of Rap Richchoi đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ nọ, anh đã chứng minh được cho nhiều người thấy rằng sự tự tin của mình ngay từ đầu chương trình chưa bao giờ sai.

Rich Choi tham gia King Of Rap thay vì Rap Việt không phải vì 1 tỷ, mà bởi lý do xúc động này 1

Richchoi càng thi càng thăng hoa với những bài thi được các vị HLV lẫn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đánh giá cao. Gần đây nhất, màn trình diễn rap trên nền ca khúc nhạc Trịnh với Hà Lê nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ rap.

Là thí sinh được dự đoán là nặng ký để dành chức quán quân, Richchoi không ít lần bị đưa vào thế khó khi liên tục bị hỏi về hai chương trình King Of Rap và Rap Việt. 

Mới đây nhất khi được hỏi lý do tại sao chàng rapper lại chọn thi King Of Rap thay vì Rap Việt. Câu hỏi này khá "nhạy cảm", dễ dàng gây tranh cãi nhưng câu trả lời của Richchoi làm khán giả không khỏi bất ngờ. Lý do anh chọn King Of Rap đơn giản là vì… bà nội. Richchoi cho biết: "Nhà tôi ở ngoài Hà Nội và tôi ở với bà nội. Bà nội tôi không biết dùng điều khiển tivi thế là tôi cứ để kênh 3 (VTV3) ở đấy và từ đó, bà cũng chỉ biết đến kênh 3 thôi. Thôi tôi cứ thi King Of Rap để cho bà nội dễ xem, cứ 9h tối lại gọi bà để bà bật TV. Bà không biết dùng điều khiển tivi mà, chỉ cần ấn nút bật là thấy cháu đi thi, đó chính là lí do lớn nhất".

Rich Choi tham gia King Of Rap thay vì Rap Việt không phải vì 1 tỷ, mà bởi lý do xúc động này 2

Có thể thấy, Richchoi thi King Of Rap không phải vì những lí do "vĩ mô" xa vời hay là trị giá giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Lý do đơn giản vì bà nội chỉ bật được VTV3 nên chọn thi cuộc thi phát sóng trên đài này để bà có thể theo dõi. Câu trả lời này khiến rất đông người hâm mộ của anh chàng xúc động. Chi tiết mỗi thứ 7, anh lại gọi điện thoại để nhắc bà bật tivi để xem cháu trên màn hình tuy đơn giản nhưng khiến chúng ta không khỏi ấm lòng, rất nhiều lời khen có cánh dành cho chàng rapper hiếu thảo. 

Bên cạnh đó, khi được hỏi thêm về số tiền thưởng, Richchoi tự tin cho biết anh đến King Of Rap là để giành chiến thắng, đồng thời khẳng định: "Tôi cũng không quá quan trọng chuyện tiền thưởng. Khi thắng rồi, tôi sẽ nhận nhiều hơn 1 tỉ. Nếu thắng được 1 tỉ chắc là số tiền để ăn tiêu vui vẻ thôi còn những tiềm năng và cơ hội mới là thứ mình phát triển, tạo ra sự giàu có cho mình".

Theo: BlueD/TH