Rò rỉ ảnh Chi Dân tặng hoa Midu, cộng đồng mạng gọi tên Lan Ngọc

Hình ảnh tình tứ của Chi Dân và Midu đang được chia sẻ chóng mặt, hiện người hâm mộ đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cả hai.

Câu nói của Lynk Lee tiết lộ mối quan hệ của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ, quay TikTok tại nhà Chi Dân?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip và hình ảnh ghi lại cảnh Midu được Chi Dân tặng hoa ở Đà Lạt. Ngay lập tức những hình ảnh này 'gây bão' cộng đồng mạng và được chia sẻ nhanh chóng. Netizen không khỏi tò mò về mối quan hệ của cả hai, liệu đây có phải cặp đôi mới của showbiz Việt?

Trên trang cá nhân, Midu cũng cập nhật hình ảnh đầy ngọt ngào mặc một chiếc váy màu cam, trên tay cầm đóa hoa với nụ cười rạng rỡ hạnh phúc. Chính điều này càng khiến cho người hâm mộ đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cả hai.

Trong một tình tiết liên quan, cộng đồng mạng cũng ngay lập tức réo gọi tên của Ninh Dương Lan Ngọc - bạn gái tin đồn của Chi Dân và Phan Thành - bạn trai cũ của Midu. 

Rò rỉ ảnh Chi Dân tặng hoa Midu, cộng đồng mạng gọi tên Lan Ngọc 1

Điều này cũng dễ hiểu khi mà cái tên Chi Dân vốn luôn gắn liền với tin đồn tình cảm cùng Ninh Dương Lan Ngọc. Cả hai chưa từng một lần lên tiếng chính thức về mối quan hệ nhưng người hâm mộ đã tung ra rất nhiều bằng chứng tình cảm của cặp đôi như liên tục xuất hiện cùng nhau và có những cử chỉ tình cảm, thân mật, thậm chí Lan Ngọc còn thường xuyên ghé đến chơi nhà của Chi Dân.

Về phía Midu, dù đã chia tay Phan Thành một thời gian nhưng người hâm mộ luôn mong muốn cặp đôi có thể trở về bên nhau bởi sự xứng đôi và ăn ý. 

Rò rỉ ảnh Chi Dân tặng hoa Midu, cộng đồng mạng gọi tên Lan Ngọc 2

Rò rỉ ảnh Chi Dân tặng hoa Midu, cộng đồng mạng gọi tên Lan Ngọc 3

Trên mạng xã hội, xuất hiện nhiều bình luận tỏ ra bất ngờ về hình ảnh đang được lan truyền của cặp đôi Chi Dân và Midu: "Ơ thế còn Lan Ngọc?", "Hóa ra cô gái trong xe Phan Thành hôm nọ không phải Midu nhỉ...", "Chi Dân không phải đang hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc à?"... Dẫu người trong cuộc chưa có bất kỳ phản hồi nào nhưng có thể thấy nếu Chi Dân và Midu thực sự là một cặp thì quả thực cả hai rất đẹp đôi phải không nào. Tuy nhiên, không loại trừ trường hợp cả hai đang cùng hợp tác trong một dự án nghệ thuật sắp ra mắt trong thời gian tới. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ro-ri-anh-chi-dan-tang-hoa-midu-cong-dong-mang-goi-ten-lan-ngoc-585636.html

Theo: Petrotimes