Rò rỉ ảnh chụp bức thư nghi vấn Hải Tú tỏ tình với Sơn Tùng

Nhiều người tỏ ra ngờ vực trước tính chân thực của bức ảnh chụp 1 phần bức thư nghi vấn Hải Tú tỏ tình với Sơn Tùng.

Rộ tin Hải Tú dùng Instagram riêng tư đăng ảnh ẩn ý giữa lùm xùm với Sơn Tùng

Drama chưa hạ, Hải Tú “trà xanh” bất ngờ 'bão' like Thiều Bảo Trâm dù không follow

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh'

Tưởng chừng là người ngoài cuộc nhưng trong drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lại là người bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt nhất bởi tất cả đều cho rằng cô chính là em gái "trà xanh" mà hội chị em của Thiều Bảo Trâm bóng gió nhắc tới, chen chân phá hoại chuyện tình 8 năm của cặp đôi.

Đến hiện tại nghi vấn tình cảm giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa giảm sức nóng với cộng đồng mạng. Dù những người trong cuộc và cả những người bất ngờ bị lôi vào cuộc với biệt danh "trà xanh" là Hải Tú vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng chính điều này khiến dân tình lại thỏa sức thêu dệt những drama xoay quanh các nhân vật này.

Hải Tú nghiễm nhiên gắn mác "trà xanh" và liên tục bị cộng đồng mạng tấn công không thương tiếc. Đặc biệt, rất nhiều người lợi dụng vụ việc này để tung tin giả mạo về “gà cưng” của Sơn Tùng để câu view, câu like. Mới đây, trên một hội nhóm bàn về showbiz bất ngờ rò rỉ một tấm ảnh được cho là bức thư mà Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP. Được biết, bức ảnh này chỉ chứa một phần nhỏ trong bức thư mà Hải Tú gửi email cho Sơn Tùng. 

Rò rỉ ảnh chụp bức thư nghi vấn Hải Tú tỏ tình với Sơn Tùng 001

Rò rỉ ảnh chụp bức thư nghi vấn Hải Tú tỏ tình với Sơn Tùng 002

Tài khoản tung bức này được biết tới là fan lâu năm của Sơn Tùng cũng như Thiều Bảo Trâm. Trong bức thư, có những lời lẽ như "Và em chỉ biết rằng nếu có cơ hội, em thật sự muốn được làm người dành cho anh tất cả, tất cả, tất cả những điều anh xứng đáng nhận được", "Em xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác"...Điều này khiến ai nấy đều bất ngờ.

Rò rỉ ảnh chụp bức thư nghi vấn Hải Tú tỏ tình với Sơn Tùng 003

Thế nhưng chỉ vài phút sau, bức ảnh đã bị xóa bỏ không dấu vết. Một người khác giữ một phần bức thư cho hay do phía Thiều Bảo Trâm không muốn làm sự việc thêm ồn ào nên đã nhờ người này gỡ bỏ bức ảnh trên. 

Chưa rõ thực hư của bức ảnh thế nào nhưng điều này đủ làm cư dân mạng tranh cãi nảy lửa. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ro-ri-anh-chup-buc-thu-nghi-van-hai-tu-to-tinh-voi-son-tung-597758.html

Theo: Petrotimes