Rộ tin đồn nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng trên web chat sex

Hiện thông tin về nữ diễn viên trẻ độc quyền Vbiz bị nghi lộ tài khoản chuyên dùng để chat sex khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang.

Dàn sao Việt nói 'bóng gió' về drama 'trà xanh' Sơn Tùng - Hải Tú, thương xót Thiều Bảo Trâm

Bạn thân cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi qua đời đột ngột, nhiều sao Việt xót xa

Sao Việt 'nổ' tranh cãi trước việc bỏ quy định cấm ca sĩ hát nhép

Nửa đêm ngày 18/2, cư dân mạng rần rần truyền nhau thông tin đề cập đến loạt tài khoản chuyên chat sex được cho là thuộc về một nữ diễn viên độc quyền, trẻ tuổi của Vbiz . Theo bài viết này, nữ diễn viên nói trên là cái tên khá mới nhưng lại gây tranh cãi vì loạt hình nude nghệ thuật.

Rất nhanh ngay sau đó các 'thám tử mạng' đã tìm ra hình ảnh tương tự nữ diễn viên này tại loạt trang web chat sex. Theo hình ảnh bài viết cung cấp, các clip nhạy cảm của nữ diễn viên này xuất hiện vào khoảng năm 2018 và bất ngờ mới được cập nhật gần đây nhất vào ngày 13/9/2020. Bài viết còn tố cáo nữ diễn viên với từ ngữ khá gắt, tố cô dùng tài khoản có hẳn nickname quen thuộc để “giao lưu” với người xem nhằm kiếm thêm thu nhập.

Thậm chí, khi cư dân mạng thử tìm kiếm tên của tài khoản này trên mạng, google sẽ tự động hiển thị các trang web người lớn khác với những hình ảnh không rõ ràng. Hiện tại cư dân mạng khắp nơi vẫn đang bàn tán rầm rộ đến tận rạng sáng ngày 19/2 về vụ việc này.

Rộ tin đồn nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng trên web chat sex

Tuy nhiên có rất nhiều sơ hở liên quan đến việc nữ diễn viên này lộ clip chat sex. Theo đó, nhiều người chỉ ra rằng việc người chat sex để ID tài khoản bằng tên thật là bất hợp lý bởi đây vốn là vấn đề nhạy cảm.

Ngoài ra, nhiều người còn phát hiện những video này hầu như được đăng tải và cập nhật vào khoảng tháng 9/2020 và tháng 2/2021 trên trang web đen. Đáng nói, đây là thời điểm nữ diễn viên này nổi tiếng với vai trò hotgirl và cả ở thời điểm đã ra mắt với vai trò diễn viên. Tài khoản chat sex còn dùng hẳn nickname công khai của nữ diễn viên này. Việc một tên tuổi đang được chú ý có hành động sơ suất như vậy là khá bất hợp lý, không khác gì tự huỷ hoại danh tiếng và sự nghiệp.

Chưa hết, các “thánh soi” còn chỉ ra những hình ảnh về nhân vật nữ trong đoạn clip nóng cũng có nhiều đặc điểm khác với nữ diễn viên trẻ tuổi được nhắc đến. Do đó, không ít khán giả nhận định rằng bài đăng kia là giả.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ro-tin-don-nu-dien-vien-tre-doc-quyen-lo-clip-nong-tren-web-chat-sex-600595.html

Theo: Petrotimes