Rộ tin Hải Tú dùng Instagram riêng tư đăng ảnh ẩn ý giữa lùm xùm với Sơn Tùng

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra nick phụ của Hải Tú và mổ sẻ động thái mới nhất được cho là của cô nàng sau scandal với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Fanpage công ty Sơn Tùng bị 'dội mưa' 1 sao, Facebook xem xét xóa trang

Chỉ một câu 'thương em', Sơn Tùng thu về loạt tổn thất nặng nề

Công ty của Sơn Tùng tụt sao thậm tệ giữa bão "trà xanh" vì chủ tịch vô trách nhiệm

Suốt một tuần vừa qua, Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú là những cái tên nhận bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội. Theo đó, cư dân mạng đồn đoán Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã đường ai nấy đi sau 8 năm âm thầm bên nhau sau khi cả hai có động thái trực tiếp unfollow đối phương trên Instagram.

Chưa hết, hàng loạt người thân, bạn bè thân thiết của Thiều Bảo Trâm đều lên tiếng tố 'ai kia' bội bạc vì có người thứ 3 chen chân vào cuộc tình, và người được đồn là 'trà xanh không ai khác chính là "gà cưng" của công ty Sơn Tùng - Hải Tú - cô gái là sao Việt nữ duy nhất mà Sơn Tùng còn follow trên Instagram.

Rộ tin Hải Tú dùng Instagram riêng tư đăng ảnh ẩn ý giữa lùm xùm với Sơn Tùng 001

Sau khi tin đồn nổ ra, chiều hướng bất lợi ngày càng nghiêng về phía Sơn Tùng và Hải Tú nhưng dường như công ty M-TP Entertainment vẫn không hề có bất kỳ động thái gì để bảo vệ gà nhà. Ba nhân vật chính của câu chuyện cũng chưa một lần chính thức lên tiếng giải thích, giữ thái độ hoàn toàn im lặng trước ồn ào. 

Do đó, khán giả lại càng tò mò trước phản ứng của chính chủ. Các 'thám tử mạng' nhanh chóng phát hiện một tài khoản phụ của Hải Tú được để ở chế độ riêng tư, và theo tìm hiểu, trang Instagram này được cô nàng ''trà xanh'' sử dụng khi còn làm người mẫu ảnh. 

Động thái mới nhất trên tài khoản này là bức ảnh của một người đàn ông được băng kín hết mặt kèm câu nói: "Có một số con quái vật trông giống con người. Và một số con người lại giống quái vật". Câu nói này được cho là Hải Tú đang trích lời để chỉ trích cư dân mạng đang chĩa mũi dùi về phía cô.

Rộ tin Hải Tú dùng Instagram riêng tư đăng ảnh ẩn ý giữa lùm xùm với Sơn Tùng 002

Rộ tin Hải Tú dùng Instagram riêng tư đăng ảnh ẩn ý giữa lùm xùm với Sơn Tùng 003

Ngoài ra ở phần story, tài khoản được nghi là của Hải Tú có đăng lại một bức ảnh giống hệt bức ảnh trước đây Sơn Tùng đã từng đăng với 1 dòng chữ tiếng Nhật được dịch ra rằng: "Ngày mai tôi sẽ hẹn hò với em của ngày hôm qua".

Tài khoản Instagram trên vẫn chưa có xác thực liệu có phải của Hải Tú hay không. Thế nhưng, những thông tin bất lợi xung quanh càng khiến nhiều người chỉ trích nữ diễn viên nhiều hơn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ro-tin-hai-tu-dung-instagram-rieng-tu-dang-anh-an-y-giua-lum-xum-voi-son-tung-597577.html

Theo: Petrotimes