Rộ tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan nói gì?

Vướng nghi án hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan vừa lên tiếng phủ nhận và cho biết mối quan hệ giữa hai người chỉ là anh em thân thiết.

Nhan sắc trẻ trung, hút hồn của Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên

Hậu ly hôn, Lệ Quyên ngày càng 'nghiện' tung ảnh nóng bỏng, gợi cảm

Phạm Quỳnh Anh, Lệ Quyên sexy, nổi loạn trong ngày lễ độc thân

Chưa đầy 3 tháng sau khi ly hôn với ca sĩ Lệ Quyên, bất ngờ cư dân mạng xôn xao thông tin chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò tình trẻ kém 27 tuổi. Càng bất ngờ hơn, người tình tin đồn mới của chồng cũ Lệ Quyên chính là Cẩm Đan - mỹ nhân từng lọt Top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Theo nguồn tin tiết lộ, cặp đôi đã tìm hiểu nhau một thời gian ngắn. Thời gian đầu, Đức Huy và người tình khá kín tiếng. Song đến ngày 2/1 vừa qua, nam doanh nhân đã đưa bạn gái kém 27 tuổi ra Hải Phòng dự đám cưới của một người bạn. Tại đây, cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, tình cảm.

Rộ tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan nói gì? 001

Trước tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, người đẹp Cẩm Đan đã phủ nhận. Mỹ nhân từng lọt Top 15 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết giữa cô và Đức Huy chỉ là mối quan hệ anh em, còn chuyện hẹn hò vẫn chưa có gì để khẳng định. Cô cũng cho biết không muốn hình ảnh của mình bị ảnh hưởng bởi những thông tin không hay trên mạng xã hội.

Cẩm Đan bộc bạch: "Em cũng có đọc được những thông tin này. Thật sự em và anh Huy là mối quan hệ anh em, trong cuộc sống anh Huy có cho em nhiều lời khuyên của một người anh đi trước và có nhiều kinh nghiệm. Còn chuyện hẹn hò vẫn chưa có gì khẳng định. Bản thân em cũng là một người mới nên cũng không muốn hình ảnh của mình bị những thông tin riêng tư như vậy làm ảnh hưởng".

Rộ tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên, Cẩm Đan nói gì? 002

Doanh nhân Đức Huy sinh năm 1975, là ông chủ một phòng trà có tiếng ở TP HCM, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Trước đó, anh và Lệ Quyên kết hôn năm 2010, có một con trai chung năm nay 9 tuổi. Tháng 9/2020 vừa qua, họ hoàn tất thủ tục ly hôn. Suốt thời gian qua, anh kín tiếng cuộc sống cá nhân, thỉnh thoảng xuất hiện ở một số sự kiện giải trí.

Sau khi chính thức đường ai nấy đi với Lệ Quyên, Đức Huy bắt đầu cuộc sống mới. Trên mạng xã hội, nam doanh nhân thi thoảng cập nhật hình ảnh đời thường. Mới đây thông tin chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò Cẩm Đan kém hơn anh 27 tuổi khiến bạn bè và đồng nghiệp hân hoan chúc mừng.

Trong khi chồng cũ đang hạnh phúc bên tình trẻ, Lệ Quyên cũng gây nhiều đồn đoán về mối quan hệ “trên mức tình bạn” với người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, có dự định thực hiện chung dự án nghệ thuật. Vài ngày trước, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cùng đăng một bức hình rạng rỡ uống rượu vang đón năm mới cùng nhau.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ro-tin-hen-ho-chong-cu-le-quyen-cam-dan-noi-gi-593950.html

Theo: Petrotimes