Rộ tin Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tình tứ đi mua nhẫn cưới

Hình ảnh Lệ Quyên cùng bạn trai Lâm Bảo Châu xuất hiện trong một tiệm trang sức mới đây thu hút sự chú ý.

Matt Liu – Hương Giang và loạt sao Vbiz được khán giả mong tin 'hỷ' nhất năm Tân Sửu

Lệ Quyên tung 'cẩu lương' đúng 0h ngày Valentine, tình trẻ Lâm Bảo Châu đáp trả ngọt ngào

Không còn là tin đồn, Lệ Quyên công khai diện đồ đôi xuống phố cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu dịp giáp Tết

Sau khi công khai mối quan hệ với tình trẻ kém tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu dường như thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm, không còn phải "giữ kẽ" hay phải yêu âm thầm như trước nữa, người hâm mộ đã dần quen với hình ảnh cặp đôi luôn xuất hiện cùng nhau, tay trong tay tình tứ.

Mới đây, cả hai bị 'team qua đường' bắt trọn khoảnh khắc cùng nhau tới một tiệm trang sức, dù cặp đôi đã bịt khẩu trang kín mít nhưng không khó để nhận ra.

Rộ tin Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tình tứ đi mua nhẫn cưới 001

Nhiều người đặt nghi vấn rằng 'nữ hoàng phòng trà' cùng tình trẻ đi mua nhẫn cưới sau khi đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng cả hai chỉ đơn thuần là đi mua vàng cận ngày vía Thần Tài, lấy vận may cho năm mới. Cũng không khó để nhận ra những miếng vàng đang chờ thanh toán trên bàn thu ngân.

Rộ tin Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tình tứ đi mua nhẫn cưới 002

Sau khi chia tay cuộc hôn nhân hơn 1 thập kỷ với doanh nhân Đức Huy, ngày 3/2, Lệ Quyên chính thức công khai hẹn hò tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Năm nay cả hai cùng bay từ Sài Gòn ra Hà Nội ăn Tết. Vào Valentine, cũng chính là mùng 3 Tết, "nữ hoàng phòng trà" đăng ảnh e ấp bên "phi công trẻ". Cặp đôi thoải mái đón nhận những lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ro-tin-le-quyen-lam-bao-chau-tinh-tu-di-mua-nhan-cuoi-600864.html

Theo: Petrotimes