Sao Việt đến chốn linh thiêng: Người kín đáo, kẻ hớ hênh đến khó chịu

Xuất hiện ở nơi linh thiêng nhưng nhiều sao Việt lại không hề kiêng dè, vẫn ăn mặc hớ hênh, hở hang đến nhức mắt đi lễ chùa khiến nhiều người khó chịu.

Tranh cãi cực gắt chuyện Minh Tú mặc hở rốn đến nơi linh thiêng

Chối chuyện hẹn hò nhưng Minh Tú lại 'gây lú' khi vô tư diện giày đôi với Andree

Tin tức giải trí hôm nay 11/1/2021: Andree cũng làm rõ mối quan hệ với Minh Tú

Đầu năm, nhiều người có truyền thống đi lễ chùa để cầu nguyện cho bản thân, gia đình, bạn bè một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Vì đây là một nơi tôn nghiêm nên trang phục cũng cần có sự kín đáo nhất định, các kiểu váy ngắn, áo hở hang thường không được phép diện khi vào chùa tế bái. Tuy nhiên, không ít sao Việt vướng phải tranh cãi khi diện những trang phục không phù hợp tới chỗ tôn nghiêm.

Minh Tú

Sao Việt đến chốn linh thiêng: Người kín đáo, kẻ hớ hênh đến khó chịu 001

Dịp đầu năm, Minh Tú đã thực hiện bộ ảnh đi lễ chùa để tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, sau khi bộ ảnh được đăng lên mạng xã hội đã gây ra loạt ý kiến trái chiều bởi lẽ trang phục mà nữ siêu mẫu mặc có phần khá 'mát mẻ' với thiết kế phần cổ khoét sâu và đặc biệt là ngắn đến rốn. 

Sau khi gây tranh cãi với loạt ảnh mặc áo croptop khoét ngực pose dáng khi đi chùa, Minh Tú đã chính thức lên tiếng xin lỗi với trạng thái tích cực: “Nãy giờ có rất nhiều bạn inbox cho Minh Tú về câu chuyện bộ hình đầu năm thì Minh Tú cũng chính thức lên tiếng cho vấn đề này. Minh Tú xin lỗi vì đầu năm đã gây nên những tranh cãi không đáng có như thế này. 

Minh Tú đi chụp ảnh thời trang khai máy đầu xuân cho photo ruột của Tú. Trước đó, có vào Chùa thắp hương, với quần áo chỉnh tề. Còn việc đứng ngoài khuôn viên với trang phục chưa đẹp trong mắt công chúng, Minh Tú xin rút kinh nghiệm cho bản thân. Lần tới sẽ diện áo dài chỉnh chu như đã từng đến đây chụp ảnh. Xin cảm ơn mọi người đã lắng nghe chia sẻ". 

Chi Pu

Sao Việt đến chốn linh thiêng: Người kín đáo, kẻ hớ hênh đến khó chịu 002

Giống như bao người, nhân dịp đầu xuân năm mới cô nàng Sun Ht và Chi Pu đã tranh thủ đi lễ chùa, tuy nhiên trang phục của 2 cô gái khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Theo đó, Sun Ht chọn cho mình chiếc váy ngắn ôm sát có phần cắt ngay ngực khá gợi cảm, còn trang phục của Chi Pu tuy kín đáo hơn nhưng cũng bị cho là quá ngắn khi đến một nơi tôn nghiêm.

Hương Tràm

Sao Việt đến chốn linh thiêng: Người kín đáo, kẻ hớ hênh đến khó chịu 003

Đầu năm 2020, Hương Tràm - Quán quân giọng hát Việt mùa 1 đã khiến khán giả vô cùng bức xúc khi đăng tải đoạn clip đi chùa, đáng chú ý trong đó nữ ca sĩ sinh năm 1995 mặc bộ đồ khá 'mát mẻ', không phù hợp chốn linh thiêng.

Nói về trang phục khi tới chốn linh thiêng, tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng nhấn mạnh: ‘Sách đã nói, vào đền chùa phải ăn mặc nghiêm túc, kín đáo. Người vào chùa phải giữ thân mình sạch sẽ, thơm tho, không sát sinh, hủ hóa…’

Bên cạnh đó ông cho rằng việc các bạn trẻ ăn mặc lòe loẹt, hở hang vào chùa là không phù hợp. Tiến sĩ Mỹ học này khẳng định: ‘Dù trang phục có được họ coi là năng động, trẻ trung thì cũng không phù hợp với nơi linh thiêng’.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sao-viet-den-chon-linh-thieng-nguoi-kin-dao-ke-ho-henh-den-kho-chiu-600369.html

Theo: Petrotimes