Sao Việt thi trượt đại học vẫn thành công và kiếm tiền tỷ

Hồng Diễm, Huỳnh Lập, Xuân Nghị... là những sao Việt thi trượt đại học nhưng họ vẫn rất thành danh, thậm chí kiếm được tiền tỷ bằng chính tài năng của mình.

Loạt sao Việt được báo nước ngoài ca tụng, Chi Pu được khen đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh

Trịnh Sảng, Trương Hinh Dư đăng đàn an ủi sản phụ bị chồng đẩy xuống vách núi

Hồng Diễm

Ít ai nghĩ rằng nữ diễn viên này lại có đường học khá lận đận. Năm 2000, Hồng Diễm thi trượt đại học nên quyết định đi làm nhân viên bán hàng ở shop quần áo để kiếm tiền. Sau đó, cô quyết định rẽ ngang sang con đường người mẫu, MC và diễn viên điện ảnh. Bộ phim đầu tiên đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của Hồng Diễm là Cầu vồng tình yêu. 

Sao Việt thi trượt đại học vẫn thành công và kiếm tiền tỷ 1

Sau thành công ở bộ phim đầu tiên, cô liên tục xuất hiện trên màn ảnh và ngày càng được đánh giá cao về diễn xuất qua các phim Cả một đời ân oán và Hoa hồng trên ngực trái.

Huỳnh Lập

Là một trong những cây hài có tên tuổi hiện nay, tuy nhiên Huỳnh Lập cũng không có cơ duyên vào đại học. Từng đăng ký nguyện vọng vào Đại học Sân khấu điện ảnh, tuy nhiên nam danh hài đã "trượt thẳng cẳng". 

Sao Việt thi trượt đại học vẫn thành công và kiếm tiền tỷ 2

Tự đi lên từ chính năng lực của mình, hiện tại Huỳnh Lập xuất hiện dày đặc trong các sitcom, tiểu phẩm hài, thậm chí anh còn đầu tư cả phim ngắn riêng do mình sản xuất mang tên Tấm Cám, chuyện Huỳnh Lập kể với chi phí 2 tỉ đồng.

Xuân Nghị

Nếu như Hồng Diễm, Huỳnh Lập là những sao Việt thi trượt đại học 1 lần thì Xuân Nghị lại từng sống với nỗi hổ thẹn vì trượt đại học tới hai lần. Vì có niềm đam mê với nghiệp diễn nên anh vẫn không bỏ cuộc, tự tìm cơ hội bằng các vai diễn nhỏ trên phim. Bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Xuân Nghị là vai Mr. Cần Trô trong Ngày ấy mình đã yêu của đạo diễn Khải Anh năm 2018. Kể từ đó, tên tuổi của Xuân Nghị gắn liền với biệt danh ‘Mr Cần Trô’.

Sao Việt thi trượt đại học vẫn thành công và kiếm tiền tỷ 3

Đầu năm 2020, Xuân Nghị gây ấn tượng sâu sắc với khán giả khi đóng vai Cao Minh Bách trong Nhà trọ Balanha. Đây cũng là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Xuân Nghị. 

Theo: Nước Giải Khát/ Tổng hợp