Sao Việt và những lần muối mặt vì nhận được quà ‘kém duyên’

Việc được tặng áo hàng fake, áo kèm dòng chữ nhạy cảm hay được tặng hoa in tiền... làm một số sao Việt mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả.

Hương Giang, Hà Hồ và loạt sao Việt đẹp bất chấp khi ngủ

Chăm vợ đẻ siêu khéo nhưng loạt sao Việt vẫn bị tố làm ‘màu’

Điểm danh những sao Việt thích khoe body nóng bỏng trên mạng xã hội

Minh Tú – Andree

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú khoe nhận được món quà "sốc tận óc" từ người yêu cũ - rapper Andree. Cụ thể, nam rapper gửi tặng Minh Tú một chiếc áo màu ghi, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu trên áo không in dòng chữ khá nhạy cảm: "Can we **** and still be friends?" (Tạm dịch: Liệu chúng ta có thể quan hệ tình dục mà vẫn làm bạn được không?). Được biết dòng chữ này là lời bài hát Still Be Friend của G-Eazy.

Sao Việt và những lần muối mặt vì nhận được quà ‘kém duyên’ 1

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của Minh Tú tỏ ra không thoải mái trước món quà của người cũ tặng thần tượng. Có người thẳng thừng chê nhạy cảm, kém duyên. Không hiểu anh chàng muốn truyền tải thông điệp gì đến Minh Tú, hay chỉ là một sự vô tình, bất cẩn khi tặng quà mà thôi.

Minh Tú và Andree yêu nhau khi cả hai còn rất trẻ. Khi đó, Andree là sinh viên du học mới về nước, còn Minh Tú mới chập chững bước vào nghề người mẫu.

Jolie Nguyễn – Kỳ Duyên

Vào khoảng tháng 8/2019, trên mạng xã hội xuất hiện những bình luận qua lại giữa Kỳ Duyên và một vài người bạn, liên quan đến hoa hậu Jolie Nguyễn.

Sao Việt và những lần muối mặt vì nhận được quà ‘kém duyên’ 2

Trong bài bình luận với bạn bè, có thể thấy người đẹp sinh năm 95 đang tố đàn em Jolie Nguyễn mua áo fake tặng mình dịp sinh nhật. Thế nhưng khi bị kết tội thì nàng Hoa hậu người Việt tại Úc lại trí trá rằng do người bán hàng đã giao hàng fake cho cô mặc dù đặt hàng thật trước đó. Tuy nhiên, ngay sau đó, người mà Jolie Nguyễn mua áo đã lên tiếng cùng Kỳ Duyên và bạn bè cô rằng, anh bán hàng thật nhưng bị Jolie Nguyễn vu vạ.

Sau sự việc này, khán giả có cái nhìn không mấy thiện cảm với hoa hậu rich kid Jolie Nguyễn. Còn về phía Kỳ Duyên, cô cũng có động thái cạch mặt người em thân thiết.

Trương Nam Thành – Hoàng Yến

Vào năm 2014, nam người mẫu Trương Nam Thành khiến khán giả bất ngờ khi mang theo bó hoa được gói bằng giấy in hình tiền đô la đến tham dự đám cưới tình cũ. Theo đó, Trương Nam Thành tặng cô dâu bó hoa, bên ngoài bọc bằng giấy in hình tiền đô. Điều này khiến nhiều người đồn đoán anh đang trách khéo người cũ vì mê tiền mà phụ bạc mình. Hành động này khiến nam người mẫu bị cư dân mạng chê trách là kém sang trong đám cưới tình cũ.

Sao Việt và những lần muối mặt vì nhận được quà ‘kém duyên’ 3

Phản hồi lại đồn đoán, Trương Nam Thành khẳng định không có bất kỳ ngụ ý gì khi tặng hoa. Do bó hoa được đặt hàng qua mạng và giao khi anh đến đám cưới, vì thời gian gấp rút nên không để ý giấy bọc bên ngoài.

Nữ chính được nhắc tới trong câu chuyện là Hoàng Yến - chị ruột của Á hậu Hoàng My. Được biết Trương Nam Thành hẹn hò Hoàng Yến được 1 năm 3 tháng, trước khi người đẹp lên xe hoa cùng doanh nhân Andy Trần.

Theo: BlueD/TH