Sắp lâm bồn, Hà Hồ gấp rút hoàn thành dinh thự bạc tỷ

Giữa lúc chuẩn bị lâm bồn, Hà Hồ đăng tải hình ảnh căn nhà đang dần hoàn thiện thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Hồ Ngọc Hà và những sao Việt có con nhưng 'chưa biết khi nào cưới'

HOT: Cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng chịu khoe bụng bầu 'vượt mặt'...

Cùng một chiếc váy nhưng Hồ Ngọc Hà 'ăn đứt' Son Ye Jin

Chỉ thời gian ngắn nữa, showbiz Việt sẽ liên tục được đón tin vui, chào đón các thiên thần nhỏ nhà các sao nữ như Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Sara Lưu... Gần đây, Đông Nhi thu hút sự chú ý khi tậu nhà mới, bên cạnh đó là đang sửa soạn cả căn phòng sang trọng cho tiểu công chúa sắp chào đời. Không kém cạnh đàn em, mới đây mẹ bầu Hà Hồ cũng gây chú ý khi tiết lộ đang gấp rút hoàn thành dinh thự bạc tỷ.

Cụ thể, ‘nữ hoàng giải trí’ chia sẻ trên phần story của trang Instagram cá nhân một góc căn nhà đang hoàn thiện, kèm chú thích: “Chỉ mong xong cho nhanh nào”.

Sắp lâm bồn, Hà Hồ gấp rút hoàn thành dinh thự bạc tỷ

Bài đăng của Hà Hồ nhanh chóng khiến khán giả chú ý, đồn đoán xôn xao. Nhiều người bình luận rằng hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã mang thai ở những tháng cuối cùng và chẳng mấy chốc sẽ lâm bồn. Rất có thể cô đang chuẩn bị cơ ngơi để đón cặp song sinh chào đời. Đây có thể là nơi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng các con sẽ cùng nhau sinh sống.

Tuy phía Hà Hồ vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì về đồn đoán này nhưng người hâm mộ thì vẫn rất mong đợi cô sẽ sớm khoe món quà giá trị đã chuẩn bị sẵn cho thiên thần sắp chào đời như nhiều nữ nghệ sĩ khác vẫn làm. 

Hồ Ngọc Hà là cái tên chưa bao giờ hết hot trong lòng người hâm mộ. Cô đã trải qua nhiều mối tình với không ít thịt phi. Từng có con với Cường Đô La nhưng cả hai vẫn chưa làm đám cưới. Ở thời điểm hiện tại Nữ hoàng giải trí đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Kim Lý và chuẩn bị chào đón cặp song sinh vào cuối năm 2020. Với tiến triển tình cảm hiện tại, cộng thêm việc sắp lên chức bố mẹ, lại còn chuẩn bị nhà cửa khang trang, cộng đồng mạng dự đoán Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ sớm chính thức về chung một nhà.

Theo: BlueD/TH