Sara Lưu tiết lộ quý tử được Hà Hồ chọn làm rể cho con gái rượu Lisa

Bà xã Dương Khắc Linh vô tình tiết lộ bé Jerry chính là quý tử được Hồ Ngọc Hà làm "mai" cho con gái cưng.

Hồ Ngọc Hà kết sui gia với Dương Khắc Linh, dân mạng bỗng thắc mắc điểm bất ngờ

Phát 'sốt' cảnh 2 gia đình 'hot' nhất Vbiz Hà Hồ và Dương Khắc Linh hội ngộ

Sara Lưu ‘tố’ Dương Khắc Linh não cá vàng, bỏ quên vợ ngoài đường tận 2 lần

2 gia đình Hồ Ngọc Hà – Kim Lý và Dương Khắc Linh – Sara Lưu có mối quan hệ rất thân thiết. Họ thường xuyện tụ tập ăn uống, trò chuyện mỗi khi có dịp. Trước đó, Dương Khắc Linh hào hứng khoe việc đã mai mối thành công quý tử nhà mình cho con gái rượu nhà Hà Hồ - Kim Lý. 

Theo câu chuyện mà ông xã Sara Lưu kể lại, cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý ghé nhà anh ăn uống. Nhân dịp đặc biệt, Sara Lưu và ông xã chiêu đãi khách mời món cua sốt tiêu sở trường. Trong lúc trò chuyện, Hà Hồ đã cao hứng hứa “làm mai” con gái Lisa cho quý tử nhà Dương Khắc Linh. Nam nhạc sĩ hào hứng chia sẻ: “Chuyện hôm kia, bây giờ mới kể. Nhờ món cua của ba mà cô Hà hứa làm mai Lisa cho luôn đó".

Sara Lưu tiết lộ quý tử được Hà Hồ chọn làm rể cho con gái rượu Lisa 001

Câu chuyện đời thường hài hước của hai gia đình nổi tiếng khi ấy làm nhiều người thích thú. Nhiều người không giấu nổi tò mò liệu ái nữ nhà Hà Hồ sẽ được "gả" cho quý tử nào nhà Dương Khắc Linh khi mà Dương Khắc Linh và Sara cũng có 2 nhóc tỳ sinh đôi là Gia Khang (tên thân mật Mickey) và Gia Khôi (tên thân mật là Jerry). Thậm chí là trước đó nam nghệ sĩ đã có ý định kết “sui gia” với Đông Nhi – Ông Cao Thắng, khi cặp đôi này cũng có con gái đầu lòng.

Mới đây, cư dân mạng đã có lời giải đáp thông qua chia sẻ của bà xã Dương Khắc Linh. Theo đó, Sara Lưu vô tình tiết lộ bé Jerry chính là quý tử được Hồ Ngọc Hà làm "mai" con gái cho. Nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh ghi lại biểu cảm đáng yêu của con trai khi Hồ Ngọc Hà đến chơi nhà, bà xã Dương Khắc Linh hài hước: "Khuôn mặt buồn thiu của Jerry khi mẹ Hà qua nhà chơi mà không có Lisa đi cùng".

Sara Lưu tiết lộ quý tử được Hà Hồ chọn làm rể cho con gái rượu Lisa 002

Sara Lưu tiết lộ quý tử được Hà Hồ chọn làm rể cho con gái rượu Lisa 003

Được biết, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý đã ghé thăm nhà vợ chồng Dương Khắc Linh nhân dịp đầu năm mới. Tuy nhiên, lần này "nữ hoàng giải trí" và người tình Việt kiều không đưa con gái Lisa theo cùng. Hình ảnh hai gia đình hội ngộ, vui chơi cũng được Dương Khắc Linh chia sẻ trên mạng xã hội.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sara-luu-tiet-lo-quy-tu-duoc-ha-ho-chon-lam-re-cho-con-gai-ruou-lisa-600870.html

Theo: Petrotimes