Sau 'Chúng ta của hiện tại', một MV trăm triệu view nữa của Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi YouTube

Lại thêm một MV của Sơn Tùng bị tạm thời gỡ khỏi Youtube sau 'Chúng ta của hiện tại' khiến fan vô cùng hoang mang và lo lắng.

Bị Khởi My chê không đẹp trai bằng Sơn Tùng, Kelvin Khánh đáp trả khiến fan 'cười bò'

Sau Sơn Tùng, Jack, 'các thám tử mạng' tiếp tục tố Jang Mi đạo nhạc 'Tây Du Ký'

2 producer tố Sơn Tùng 'vay mượn' beat bất ngờ kết hợp, tên tác phẩm mới gây chú ý

Ồn ào MV 'Chúng ta của hiện tại' bất ngờ 'bay màu' khỏi YouTube do producer GC đánh bản quyền tạm lắng xuống thì mới đây cộng đồng fan của Sơn Tùng tiếp tục hoang mang vì MV 'Em của ngày hôm qua' cũng vừa biến mất không rõ lý do.

Cụ thể, khi tìm kiếm bản hit đình đám của Sơn Tùng phát hành năm 2014, người hâm mộ chỉ có thể xem được những video đăng lậu câu view. Trong khi đó, đường link của MV chính thức do kênh của nam ca sĩ đăng tải cho thấy MV đã bị ẩn, đang ở chế độ riêng tư.

Sau 'Chúng ta của hiện tại', một MV trăm triệu view nữa của Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi YouTube 001

Dân mạng đặt ra nghi vấn có phải MV 'Em của ngày hôm qua' của Sơn Tùng "bay màu" vì khiếu nại bản quyền giống 'Chúng ta của hiện tại' trước đó. Bởi lẽ ca khúc do chính Sơn Tùng sáng tác ra mắt năm 2014 không ít lần bị tố đạo nhạc bài hát Every Night của girlgroup Hàn Quốc - EXID.

Sau ồn ào MV 'Chúng ta của hiện tại' biến mất trên Youtube vì khiếu nại bản quyền, "bay màu" do vướng ồn ào đạo nhạc, fan hâm mộ tiếp tục lo lắng rằng Sơn Tùng sẽ gặp rắc rối với vấn đề liên quan đến bản quyền trên Youtube.

Sau 'Chúng ta của hiện tại', một MV trăm triệu view nữa của Sơn Tùng bất ngờ biến mất khỏi YouTube 002

Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng MV 'Em của ngày hôm qua' tạm thời bị ẩn khỏi Youtube là do nam ca sĩ hết hạn hợp đồng với một đơn vị phân phối nhạc. Như thường lệ, phía Sơn Tùng vẫn chưa lên tiếng trấn an fan về việc ca khúc có thể được xem là đình đám nhất, đưa giọng ca gốc Thái Bình lên đỉnh cao sự nghiệp đột ngột "bay màu".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sau-chung-ta-cua-hien-tai-mot-mv-tram-trieu-view-nua-cua-son-tung-bat-ngo-bien-mat-khoi-youtube-602808.html

Theo: Petrotimes