Sau hit Bigcityboi, Binz tiếp tục 'nhá hàng' sản phẩm mới cùng Thành Draw

Binz vừa đăng tải một bức ảnh trên Instagram "nhá hàng" về sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Thành Draw.

Tin tức giải trí hôm nay ngày 13/1/2021: Châu Bùi và Binz đi chơi Tết cùng nhau

Làn Sóng Xanh 2020: Binz vượt mặt Sơn Tùng, Jack 'bội thu' giải thưởng

Group antifan Binz và Châu Bùi tăng thành viên chóng mặt chỉ sau 24h

Cách đây vài giờ, Binz đăng tải trên Instagram một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam rapper đang say sưa làm nhạc. Sau khi Rap Việt kết thúc là một khoảng thời gian dài Binz chưa cho ra sản phẩm âm nhạc mới do đó fan hâm mộ rất mong ngóng với sự trở lại lần này của thần tượng.

Sau hit Bigcityboi, Binz tiếp tục 'nhá hàng' sản phẩm mới cùng Thành Draw 001

Thế nhưng đó vẫn chưa phải là điều đáng chú ý nhất. Đi kèm với bức ảnh miệt mài làm việc trong studio, Binz còn tag tên hai nhân vật khác nữa khiến khán giả tò mò. Hóa ra 2 người được tag không ai khác mà chính là  "phù thủy âm nhạc" Touliver và trò cưng Thành Draw.

Trước đó khoảng 2 tháng, Binz và Touliver cũng đã "nhá hàng" một đoạn clip kéo dài gần 1 phút 30 giây ghi lại khoảnh khắc cả hai cùng chơi nhạc trong studio. Bản demo này đã khiến nhiều người thích thú vì "con beat" quá ư sôi động kết hợp với tiếng đệm guitar và giọng hát của Binz lại tạo nên một tổng thể cực gây nghiện. 

Một phần lời trong bài hát mới được Binz "nhá hàng" trong clip như sau: "Em có thể quăng vỡ phone của anh, đập nát luôn guitar. But baby don't break my heart, baby don't break my heart. Em có thể act crazy khi tức. Middle finger up kêu anh cút. But baby don't break my heart". Nghe qua là biết ngay đây tiếp tục là một bản rap love đậm màu "thả thính" rồi nhỉ.

Chính vì vậy, khi Binz đăng tải bức ảnh mới nhất của anh trong studio khiến mọi người đặt nghi vấn có liên quan đến bản demo 2 tháng trước.

Sau hit Bigcityboi, Binz tiếp tục 'nhá hàng' sản phẩm mới cùng Thành Draw 002

Ngoài ra nhân vật còn lại được Binz tag vào story Instagram là Thành Draw - "học trò cưng"' của Binz tại Rap Việt. Hành động tag tên Thành Draw này khiến mọi người đoán rằng sản phẩm âm nhạc mà Binz kết hợp cùng Touliver sẽ có sự góp giọng của Thành Draw.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sau-hit-bigcityboi-binz-tiep-tuc-nha-hang-san-pham-moi-cung-thanh-draw-600116.html

Theo: Petrotimes