Sau từ khóa "clip nóng của Hải Tú ", "trà xanh", Facebook gà cưng Sơn Tùng bị tấn công

Cộng đồng mạng tấn công Facebook của Hải Tú sau loạt nghi vấn lộ "clip nóng của Hải Tú" và drama "trà xanh".

Clip nóng của Hải Tú được tìm kiếm ngập tràn mạng xã hội

Rộ tin đồn nữ diễn viên trẻ độc quyền lộ clip nóng trên web chat sex

Sau một loạt vụ việc hot, tưởng chừng dram "trà xanh" đã ngừng bao vây Hải Tú, chuỗi ngày bình yên của gà cưng Sơn Tùng M-TP quay trở lại, thế nhưng đêm 18/2, 1 loạt bài viết "bóc phốt" về 1 nữ diễn viên Vbiz lộ clip nóng trên các web đen khiến Hải Tú bất ngờ bị vạ lây dù chưa ai biết thực hư câu chuyện thế nào.

Ngay lập tức, các từ khóa clip nóng của Hải Tú, 'clip nóng', 'Hải Tú' và 'lqhaitu' được tìm kiếm chóng mặt trên mạng xã hội và các công cụ tìm kiếm. 

Sau từ khóa "clip nóng của Hải Tú ", "trà xanh", Facebook gà cưng Sơn Tùng bị tấn công 001

Theo đó, chủ  nhân bài viết đưa ra cùng 1 loạt các bằng chứng chưa được xác thực nhưng nhiều cá nhân đã mặc định chính là nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Entertainment. Sự việc trở nên ầm ĩ trên mạng xã hội cũng là lúc cộng đồng mạng tấn công các trang cá nhân như Facebook, Instagram của Hải Tú.

Sau đó, trên Facebook cá nhân, Instagram và fanpage, thậm chí cả trang YouTube của cô nàng tràn ngập các bình luận phê phán chỉ trích, nhắc lại câu chuyện "trà xanh" những ngày đầu năm.

Sau từ khóa "clip nóng của Hải Tú ", "trà xanh", Facebook gà cưng Sơn Tùng bị tấn công 002

Một diễn viên Vbiz bị đồn lộ clip chat sex, tên Hải Tú ngay lập tức lọt top tìm kiếm hàng đầu Việt Nam 

Cách đó không lâu, khi bị réo tên trong nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng chia tay vì "trà xanh", Hải Tú đã phải nhận về 1 lượng antifan khổng lồ, sự việc chưa được xác thực lần này cùng với tốc độ truyền tải chóng mặt trên mạng xã hội 1 lần nữa khiến trang cá nhân của Hải Tú ngập tràn các bình luận khiếm nhã.

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, phía nữ diễn viên cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo nào sự việc lần này. Đến tối ngày 19/2, Facebook cá nhân của Hải Tú đã bị khóa, tuy nhiên cư dân mạng vẫn chưa biết rõ do chính chủ tạm khoá để né tránh thị phi không đáng có hay bị đánh sập bởi sự tấn công từ antifan.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/sau-tu-khoa-clip-nong-cua-hai-tu-tra-xanh-facebook-ga-cung-son-tung-bi-tan-cong-600713.html

Theo: Petrotimes