Sĩ Thanh chia tay Huỳnh Phương, chính thức 'đường ai nấy đi'

Sĩ Thanh là người chính thức thông báo tin chia tay Huỳnh Phương đến người hâm mộ cặp đôi.

Hậu chia tay, H’hen Niê khoe ảnh đeo nhẫn ngón áp út cực bất ngờ

Lạ lùng chưa, Quang Hải xác nhận chia tay hơn 1 tháng mà vài ngày trước Huỳnh Anh vẫn ra sân cổ vũ người yêu

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương là một trong những cặp đôi rất được yêu thích của showbiz Việt bởi sự dễ thương và tình cảm chân thành mà cả hai dành cho nhau. Tuy nhiên thời gian gần đây cả Sĩ Thanh và Huỳnh Phương không còn thường xuyên cập nhật những hình ảnh chung với nhau cũng như loạt khoảnh khắc tình cảm như trước đây, điều này khiến cho người hâm mộ cặp đôi không khỏi lo lắng.

Sĩ Thanh chia tay Huỳnh Phương, chính thức 'đường ai nấy đi' 1

Và mới đây, Sĩ Thanh chính thức xác nhận trên trang cá nhân rằng cặp đôi đã chính thức 'đường ai nấy đi' sau rất nhiều đồn đoán. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc. Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình". 

Sĩ Thanh chia tay Huỳnh Phương, chính thức 'đường ai nấy đi' 2

Như vậy, cả Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã quyết định dừng lại mối tình này. Thông qua chia sẻ của Sĩ Thanh có thể thấy cặp đôi đã lựa chọn cách chia tay hết sức văn minh và dành sự tôn trọng cho nhau, Sĩ Thanh cũng tuyên bố giờ cô đã trở thành một người độc thân và hiện đang có một cuộc sống rất vui vè. Cô còn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ vì đã luôn quan tâm và lo lắng cho nữ ca sĩ.

Sĩ Thanh chia tay Huỳnh Phương, chính thức 'đường ai nấy đi' 3

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương xác nhận mối quan hệ tình cảm vào năm 2019, cả hai luôn khiến khán giả ngưỡng mộ tình cảm, nói về bạn gái Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng chia sẻ với báo chí: “Tôi là người dễ tính, dễ sống nên hay nhường nhịn hết mọi thứ cho Thanh. Cô ấy cái gì cũng đáng yêu chỉ có chút nhỏ là cộc tính sảng. Có gì không vui ở ngoài đường là về “đổ” hết lên đầu tôi. Sĩ Thanh còn có một điều không biết có phải xấu không chính là cô ấy có thể mặc một bộ đồ ngủ trong vòng 3-4 ngày liên tục mà không thay".

Mối tình của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương kết thúc khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Hy vọng trong thời gian tới cả hai sẽ tìm được những hạnh phúc mới cho cuộc đời mình.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/si-thanh-chia-tay-huynh-phuong-chinh-thuc-duong-ai-nay-di-584766.html

Theo: Petrotimes