Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh

"Soái ca" Trần Nhậm lại lần nữa trở thành nam chính tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

Tập 15 Tỏ Tình Hoàn Mỹ chào đón nữ chính là Phượng Thanh, cô nàng 22 tuổi có niềm đam mê đặc biệt với thời trang, hiện đang là chủ một shop quần áo tại TP.HCM. Ngay từ khi xuất hiện, Phượng Thanh đã thu hút sự chú ý của 9 soái ca bởi ngoại hình vô cùng xinh đẹp.

Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 001

Phượng Thanh là nữ chính của tập 15 Tỏ Tình Hoàn Mỹ

Trong phần tìm hiểu từ khoá, Phượng Thanh chia sẻ cô chưa từng có bất kỳ mối tình chính thức nào trong đời. Tất cả mọi mối quan hệ đều chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu bởi đa phần các chàng trai mà Phượng Thanh gặp đều "muốn đốt cháy giai đoạn" sau buổi hẹn đầu tiên. Cô gái 22 tuổi tiết lộ bản thân là con một trong gia đình, lúc nào cũng có cảm giác đang "lưng chừng cảm xúc" vì chưa tìm được "nửa kia" phù hợp. Dù gặp bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống, Phượng Thanh cũng luôn giữ được tinh thần lạc quan nhất có thể.

Đến tham gia chương trình, Phượng Thanh đã chuẩn bị sẵn không gian tỏ tình cực lãng mạn. Nam chính được mời lên sân khấu không ai khác là "soái ca" Trần Nhậm - người mà cô nàng "thầm thương trộm nhớ" bấy lâu.

Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 002

Trần Nhậm là chàng trai mà Phượng Thanh tương tư bấy lâu nay

Trần Nhậm trong mắt Phượng Thanh là chàng trai ấm áp, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, được cô nàng ví von như "Vitamin vui vẻ". "Cô chủ 22 tuổi" ấn tượng với câu chuyện hot boy từng vượt 400 km lúc 11 giờ đêm đến chỗ bạn gái chỉ vì "nửa kia" nhắn tin nói nhớ anh nhưng khi đến nơi lại biết sự thật phũ phàng: hoá ra bạn gái anh đang quen một người con trai khác.

Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 003Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 004

Cách ứng xử lịch thiệp, có phần hài hước của Trần Nhậm trong một chương trình truyền hình đã gây ấn tượng với Phượng Thanh

Cả hai đã có những giây phút tìm hiểu lãng mạn trên sân khấu Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Phượng Thanh tự tay ướp thịt để chuẩn bị cho chàng trai mình mong nhớ. Không những thế, cô nàng còn cắt sẵn trái cây để pha cocktail cùng Trần Nhậm.

Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 005

Trần Nhậm và Phượng Thanh cùng pha cocktail

Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 006

Hot boy lãng mạn buột tóc cho nữ chính

Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 007

Trần Nhậm tự tay đút cho Phượng Thanh

Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 008

Vì trò giải đố cùng người đẹp, Trần Nhậm nhiều lần thua cuộc, nhận hình phạt uống cocktail

Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 009

Các "soái ca" còn lại đều trêu rằng Phượng Thanh đang muốn "mượn rượu tỏ tình" cùng Trần Nhậm

Phượng Thanh cho biết mình tham gia chương trình với 2 lý do. Lý do đầu tiên là muốn an ủi Trần Nhậm vì nhận ra anh đang có nhiều tâm sự, lý do thứ hai là muốn có buổi hẹn đầu tiên cùng "soái ca".

Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 0010

Món quà mà Phượng Thanh gửi tặng cho Trần Nhậm là chiếc cà vạt dễ phối với bất kỳ bộ quần áo nào

Đến giờ phút quyết định, Trần Nhậm đã thẳng thắn đưa ra câu trả lời từ chối cũng bởi người anh cần là một cô gái từng trải trong chuyện tình yêu để cả hai có sự kết nối, đồng cảm. Trong khi đó, Phượng Thanh lại là cô gái ngây ngô, chưa từng trải qua mối tình nào. Tuy nhiên, "soái ca" vẫn mong muốn cả hai có thể trở thành bạn tốt.

Soái ca Trần Nhậm được hot girl đến tỏ tình, nhan sắc nữ chính chiếm trọn spotlight vì quá xinh 0011

Trần Nhậm từ chối Phượng Thanh

Copy link

http://ttvn.toquoc.vn/soai-ca-tran-nham-duoc-hot-girl-den-to-tinh-nhan-sac-nu-chinh-chiem-tron-spotlight-vi-qua-xinh-2202121323210312.htm

Theo: Trí Thức trẻ