'Sốc' Ngọc Trinh hôn môi bé trai 8 tuổi đắm đuối: Gia đình em bé nói gì?

Sau khi Ngọc Trinh hôn môi bé trai 8 tuổi đắm đuối, cộng đồng mạng đang chỉ trích dữ dội hành động của cô nàng.

Giữa lùm xùm lấn lướt Thủy Tiên tại AVIFW 2020, Ngọc Trinh có động thái lạ

Thủy Tiên nói gì sau nghi vấn bị Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh lấn lướt tại AVIFW 2020

Mạng xã hội đang 'rần rần' chia sẻ và chỉ trích hình ảnh Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh hôn môi bé trai 8 tuổi đắm đuối trong một sự kiện mà người đẹp tham dự gần đây.

Được biết, bé trai này là Nhật Huy - quán quân cuộc thi Siêu mẫu Nhí, năm nay Nhật Huy 8 tuổi và đang tham gia dự án phim Chị Mẹ Học yêu cùng người đẹp Trà Vinh. Kể từ khi bộ phim bấm máy, Ngọc Trinh và Nhật Huy đã rất thân thiết và thường xuyên chơi đùa với nhau trên phim trường. 'Nữ hoàng nội y' cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh quấn quít bên siêu mẫu Nhí này trên trang cá nhân.

'Sốc' Ngọc Trinh hôn môi bé trai 8 tuổi đắm đuối: Gia đình em bé nói gì? 001

'Sốc' Ngọc Trinh hôn môi bé trai 8 tuổi đắm đuối: Gia đình em bé nói gì? 002

Tuy nhiên, khi thấy bức ảnh ảnh hôn chạm môi Nhật Huy mới đây của Nữ hoàng nội y, cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi và tỏ ra vô cùng bất bình. Nhiều ý kiến cho rằng, hành động này của người đẹp Trà Vinh là quá mức đối với một đứa trẻ.

Cụ thể trên mạng xã hội, nhiều bình luận thẳng thắn nêu rõ: Sao lại hành xử như vậy nhỉ, nhìn thôi cũng thấy bức xúc đó hay Bình thường không ghét hay anti gì cả nhưng hình ảnh này rất đáng để chỉ trích.

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích Ngọc Trinh, một bộ phận khán giả lại tỏ ra bênh vực cho cô nàng: Chỉ nhìn một cái ảnh thôi đừng vội đánh giá. Bình thường tui cũng hay thơm các bé nhỏ như vậy, chả có gì! Với lại Ngọc Trinh rất cưng con nít, xem story dạo gần đây cũng đủ biết chị ấy với bé Ken thân thiết cỡ nào rồi.

'Sốc' Ngọc Trinh hôn môi bé trai 8 tuổi đắm đuối: Gia đình em bé nói gì? 003

Chia sẻ quan điểm về bức ảnh này, mẹ bé Nhật Huy tâm sự: "Do mọi người nghĩ hơi sâu thôi, vấn đề đơn giản chỉ là mẹ con gặp nhau ôm hôn. Mẹ Trinh coi Ken như con trai. Ken cũng mến mẹ Trinh nhiều, như các bé khác và ba mẹ yêu mến nhau ôm hôn".

Được biết trong bộ phim Nhật Huy vào vai cậu con trai đáng yêu, kháu khỉnh của Nữ hoàng nội y.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/soc-ngoc-trinh-hon-moi-be-trai-8-tuoi-dam-duoi-gia-dinh-em-be-noi-gi-595024.html

Theo: Petrotimes