'Sốc' Nhật Kim Anh đăng đàn cảnh cáo, cho nhân vật này 'lên sóng' vì quỵt tiền

Nữ diễn viên 'Tiếng Sét Trong Mưa' Nhật Kim Anh cho biết, cô sẽ cho người này lên trang cá nhân nếu không giải quyết vấn đề tiền bạc cho mình.

Tin tức giải trí hôm nay 28/8: Nhật Kim Anh và TiTi đi du lịch cùng nhau

Tin tức giải trí hôm nay 17/8: Chiếc nhẫn TiTi khoe tỏ tình với ai đó giống nhẫn của Nhật Kim Anh

TiTi ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Nhật Kim Anh cùng lời ẩn ý 'yêu em'

Thời gian qua, Nhật Kim Anh liên tục đối mặt với những ồn ào hay tin đồn không hay trên mạng xã hội. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi “tố” một người phụ nữ thiếu nợ cô nhưng không trả.

Được biết, đây không phải lần đầu Nhật Kim Anh đòi tiền người này,  trước đó “bà mẹ một con” liên tục đòi nhưng không được. Đường cùng cô phải đăng đàn để nhắc nhở ai đó nhanh chóng trả số tiền còn nợ, nếu vẫn không trả Nhật Kim Anh sẽ công khai danh tính người này lên mạng xã hội.

'Sốc' Nhật Kim Anh đăng đàn cảnh cáo, cho nhân vật này 'lên sóng' vì quỵt tiền 001

Bức ảnh người phụ nữ quỵt tiền Nhật Kim Anh

Bà mẹ đơn thân viết: “Chị ơi. Miệng mồm chị ngọt ngào. Mà bụng dạ chị chả ra làm sao vậy. Chị sống phải để đức lại chứ. Hẹn hết lần này đến lần khác hơn 2 năm rồi. Bây giờ cuối năm chị có gửi tiền trả em hay không? Em đã cho chị quá nhiều thời gian rồi chị nhé. Trong hôm nay chị không gửi tiền em, thì xác định cả thiên hạ biết chị là ai luôn. Đừng có bên ngoài thánh thiện hiền lương, bên trong rắn độc ểnh ương dơ hầy như vậy. Thương chị giúp chị mà thành ra mệt mỏi quá”.

Nữ diễn viên 'Tiếng Sét Trong Mưa' từng đòi nợ trước đó: “Ai thiếu tiền thì tự giác trả đi, đừng để đưa lên mất vui”. Trên trang cá nhân, cô viết: “Muốn có tiền em cũng phải vắt óc vắt sức, đổ mồ hôi sôi nước mắt, thậm chí đổ máu mới có được chứ không phải từ trên trời rơi xuống. Nên ai đang thiếu tiền em thì tự giác đi, đừng để em đưa lên đây mất vui đấy nhé!”.

'Sốc' Nhật Kim Anh đăng đàn cảnh cáo, cho nhân vật này 'lên sóng' vì quỵt tiền 002

Không dừng lại ở đó, Nhật Kim Anh tiếp tục cảnh báo nặng hơn: “Đây chỉ là trang cá nhân thôi, lên trang page thì tới 7 triệu người biết lận nhé. Em không phải ác nhưng cứu các anh chị trong lúc các anh chị khó khăn hoạn nạn mà các anh chị không biết điều cứ thích dẫn em đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác! Thà em lấy tiền về em gửi ra miền Trung cho bà con vùng lũ đang khó khăn gói mì bát gạo còn hơn để các anh chị dùng tiền của em đi ăn chơi nhé! Nhắc nhẹ”.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/soc-nhat-kim-anh-dang-dan-canh-cao-cho-nhan-vat-nay-len-song-vi-quyt-tien-598585.html

Theo: Petrotimes