Sơn Tùng âm thầm bảo vệ Hải Tú bằng cách cho 'bay màu' group antifan hơn 300 nghìn thành viên?

Một group antifan Hải Tú với hơn 300 nghìn thành viên vừa chính thức 'bay màu', dấy lên nghi vấn do Sơn Tùng report để bảo vệ 'gà cưng'.

Tin tức giải trí hôm nay ngày 1/2/2021: Hải Tú lộ ảnh bán nude, dùng sách che vùng nhạy cảm

Antifan tổng tấn công Facebook mẹ Sơn Tùng, spam cả ảnh 'nóng mắt' của Hải Tú

Clip Hải Tú cover nhạc phim 'Romeo và Juliet' bất ngờ bị 'đào' lại, kẻ khen người chê lẫn lộn

Nghi vấn tình cảm giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với cộng đồng mạng. Đặc biệt, tưởng chừng là người ngoài cuộc nhưng trong drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lại là người bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt nhất bởi tất cả đều cho rằng cô chính là em gái "trà xanh" mà hội chị em của Thiều Bảo Trâm bóng gió nhắc tới, chen chân phá hoại chuyện tình 8 năm của cặp đôi.

Sơn Tùng âm thầm bảo vệ Hải Tú bằng cách cho 'bay màu' group antifan hơn 300 nghìn thành viên? 001

Tới thời điểm hiện tại, xuất hiện hàng chục group anti-fan Hải Tú nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn người tham gia, nhóm đông nhất lên đến hơn 300 nghìn thành viên. Không quá khi nói rằng, Hải Tú đích thị là ngôi sao đang nhận về nhiều "tình cảm tiêu cực" nhất trong showbiz.

Tuy nhiên mới đây, quản trị viên của group antifan Hải Tú với hơn 300 nghìn thành viên bất ngờ tuyên bố nhóm đã bị đánh sập.Theo chia sẻ từ tài khoản này, lý do hội nhóm 'bay màu' là do phía công ty Sơn Tùng đã có động thái báo cáo với Facebook với mong muốn bảo vệ "gà cưng". Tuy nhiên, antifan không dễ dàng chịu thua khi liên tục lập ra những group dự phòng, tránh trường hợp bị "bịt đường" hoạt động.

Sơn Tùng âm thầm bảo vệ Hải Tú bằng cách cho 'bay màu' group antifan hơn 300 nghìn thành viên? 002

Từ thời điểm vụ lùm xùm xảy ra, Hải Tú gần như bặt vô âm tín trên mạng xã hội. Trong khi đó, Sơn Tùng vẫn thản nhiên tham gia các hoạt động cũng như dự án nghệ thuật mới. Chắc chắn sẽ rất khó để khán giả nghe được một lời xác nhận từ chính chủ, bởi im lặng luôn là phương pháp tiên quyết mỗi khi bão tố ập đến với Sơn Tùng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/son-tung-am-tham-bao-ve-hai-tu-bang-cach-cho-bay-mau-group-antifan-hon-300-nghin-thanh-vien-598643.html

Theo: Petrotimes