Rộ đồn đoán Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú

Trong lần xuất hiện mới nhất, Sơn Tùng bị các 'thám tử mạng' phát hiện đeo vòng đôi cùng Hải Tú.

Fanpage công ty Sơn Tùng bị 'dội mưa' 1 sao, Facebook xem xét xóa trang

Chỉ một câu 'thương em', Sơn Tùng thu về loạt tổn thất nặng nề

Công ty của Sơn Tùng tụt sao thậm tệ giữa bão "trà xanh" vì chủ tịch vô trách nhiệm

Nghi vấn tình cảm giữa bộ ba Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa giảm sức nóng với cộng đồng mạng, dù những người trong cuộc và cả những người bất ngờ bị lôi vào cuộc với biệt danh "trà xanh" là Hải Tú vẫn chưa chính thức lên tiếng nhưng chính điều này khiến dân tình lại thỏa sức thêu dệt những drama xoay quanh các nhân vật này.

Đặc biệt, tưởng chừng là người ngoài cuộc nhưng trong drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lại là người bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt nhất bởi tất cả đều cho rằng cô chính là em gái "trà xanh" mà hội chị em của Thiều Bảo Trâm bóng gió nhắc tới, chen chân phá hoại chuyện tình 8 năm của cặp đôi.

Rộ đồn đoán Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú 001

Giữa "bão" drama chia tay Thiều Bảo Trâm, có 'trà xanh' chen vào cuộc tình, tối 27/1, Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trước truyền thông trong buổi họp báo ra mắt MV Skyler.

Vì đây là lần đầu tiên nam ca sĩ công khai xuất hiện trước báo giới sau scandal tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú nên người hâm mộ và truyền thông vô cùng quan tâm. Trong buổi họp báo, nam ca sĩ xuất hiện lịch lãm và bảnh bao trong bộ đồ màu trắng. Nhanh chóng nam ca sĩ gốc Thái Bình đã nhận được cơn mưa lời khen về vẻ ngoài của mình từ cư dân mạng. 

Rộ đồn đoán Sơn Tùng đeo vòng đôi với Hải Tú 002

Tuy nhiên, các 'thánh soi' nhanh chóng phát hiện, giọng ca 'Hãy Trao Cho Anh' không còn diện đồng hồ đôi cùng nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm mà thay vào đó là một chiếc vòng hạt giống hệt Hải Tú. Điều này càng làm dân mạng thêm nghi ngờ về mối quan hệ của anh với cô nàng 'trà xanh' tin đồn.

Sau drama "trà xanh", Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm là những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Việc Sơn Tùng lo lắng và có nhiều sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho Hải Tú, hay là diện đồ đôi, phụ kiện chung càng khiến cư dân mạng nghi ngờ mối quan hệ của hai người. 

Hiện vẫn chưa rõ sự thực về mối quan hệ giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, tuy nhiên, nhiều người đồn đoán rằng vụ việc chưa thể lắng xuống trong một sớm một chiều.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ro-don-doan-son-tung-deo-vong-doi-voi-hai-tu-597748.html

Theo: Petrotimes