Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lên ngôi?

Cộng đồng mạng phát hiện tài khoản Instagram của Sơn Tùng đã unfollow Thiều Bảo Trâm và chỉ follow duy nhất sao Việt Hải Tú ở thời điểm này.

Những ngày qua, thông tin thu hút toàn bộ sự chú ý của cộng đồng mạng chắc chắn là vụ lùm xùm tình ái giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Câu chuyện được mổ xẻ liên tục khi nguyên nhân của vụ việc này là do Hải Tú - "nàng thơ" mới gia nhập công ty của ca sĩ Âm Thầm Bên Em gần đây.

Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lên ngôi? 001

Cộng đồng mạng 'soi' ra được tài khoản của Sơn Tùng đã unfollow tài khoản của Thiều Bảo Trâm. Ảnh chụp màn hình

Vào sáng ngày 24/1, cộng đồng mạng lại rần rần phát sốt vì động thái mới của Sơn Tùng. Cụ thể  netizen phát hiện ra được tài khoản Instagram của Sơn Tùng đã unfollow tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm. Hành động này của Sơn Tùng khiến cho nghi vấn cả hai "đường ai nấy đi" có vẻ như đã giải đáp được phần nào thắc mắc của nhiều người.

Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lên ngôi? 002

Thiều Bảo Trâm nhận 'bão like' từ Hải Tú, nhưng lại bị Sơn Tùng unfollow tài khoản Instagram

Chưa hết, cộng đồng mạng cũng phát hiện ra cùng lúc đó, Hải Tú, gà cưng của công ty M-TP đã trở thành sao nữ Việt duy nhất được nam ca sĩ nhấn nút theo dõi ở thời điểm hiện tại.

Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú lên ngôi? 003

Hải Tú là sao Việt duy nhất được 'Sếp' follow

Nhưng điều này khiến cho công chúng lại phải mất công đồn đoán thêm nhiều xung quanh chuyện tình cảm của những người liên quan vì trong tối 23/1, Sơn Tùng đã chính thức xuất hiện công khai và góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP.HCM. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live Chúng Ta Của Hiện Tại - một đoạn lời nhắn được vang lên từ sau cánh gà được cho là dành riêng cho Thiều Bảo Trâm với nội dung vô cùng ẩn ý:

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/son-tung-chinh-thuc-unfollow-thieu-bao-tram-hai-tu-len-ngoi-597068.html

Theo: Petrotimes