Sơn Tùng công khai ‘thả thính’ Hải Tú, Thiều Bảo Trâm phản ứng ngay và luôn

Sơn Tùng công khai đăng ảnh và “thả thính” Hải Tú, Thiều Bảo Trâm liền đăng status bị đồn đoán như thể “dằn mặt” tình tin đồn.

Sơn Tùng M-TP 'thả thính' bằng câu nói bão trend của Binz, fans 'réo' tên Thiều Bảo Trâm

Mẫu nhí xứ Hàn được Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm... theo dõi trang cá nhân

Lộ chi tiết nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm hẹn hò tại phòng tập

Bao lâu nay tin đồn hẹn hò giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn là chủ đề được người hâm mộ quan tâm, đồng thời báo chí cũng tốn không ít giấy mực cho cặp đôi đình đám này. Mặc dù không ít lần bị soi các khoảnh khắc đi du lịch cùng nhau, mặc đồ đôi nhưng cặp đôi vẫn chưa một lần lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận trước công chúng. Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng rất hạn chế “thả thính” hay có chia sẻ liên quan đến tình cảm lên MXH.

Sơn Tùng công khai ‘thả thính’ Hải Tú, Thiều Bảo Trâm phản ứng ngay và luôn 001Sơn Tùng công khai ‘thả thính’ Hải Tú, Thiều Bảo Trâm phản ứng ngay và luôn 002

Cho tới mới đây, Sơn Tùng bất ngờ chia sẻ bức ảnh của Hải Tú - gà cưng độc quyền mảng diễn xuất của công ty anh lên trang cá nhân kèm lời thả thính: “Nắng vương trên cành”, sau đó cô nàng cũng đáp lại: “Héo khô những kỷ niệm xưa”. Không chỉ thế, Hải Tú còn đăng thêm trên trang cá nhân: “Ngày mai người lưu luyến về những giấc mơ từng có”, Sơn Tùng tranh thủ đáp lại ngay và luôn: “Liệu có ta?”.

Màn tung hứng của cả hai khiến dân tình thích thú rần rần bởi lẽ đây được coi là lần hiếm hoi nam ca sĩ chịu tương tác với một cô gái trên MXH. Bên cạnh đó người ta cũng tò mò không rõ phản ứng của người tình tin đồn của 'Sếp' là Thiều Bảo Trâm sẽ ra sao, không uổng công fan chờ đợi, cô nàng lập tức có phản ứng dằn mặt ai kia ngay và luôn. Thiều Bảo Trâm đăng trạng thái hờn dỗi lên trang cá nhân: “Nói chung cũng chả thích lắm á”.

Sơn Tùng công khai ‘thả thính’ Hải Tú, Thiều Bảo Trâm phản ứng ngay và luôn 003

Mặc dù không biết vô tình hay cố tình, nhưng status của Thiều Bảo Trâm khiến cư dân mạng cho rằng cô đang “ghen tuông” vì người tình tin đồn đi thả thính cô gái khác. Dân mạng tranh nhau để lại bình luận: “Chị nhà đã lên tiếng, anh coi lo liệu đi”, “Nhà phải có nóc thế này chứ, pha phản đòn chuẩn không cân chỉnh của chị Trâm”, “Cuối cùng cũng chịu hé lộ sương sương rồi kìa”, “Chắc Hải Tú với Sơn Tùng đang nhá hàng sản phẩm mới thôi mọi người ơi”,…

Chuyện tình tin đồn giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi của khán giả. Hãy cùng chờ xem nhé!

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/son-tung-cong-khai-tha-thinh-hai-tu-thieu-bao-tram-phan-ung-ngay-va-luon-589584.html

Theo: Petrotimes