Sơn Tùng M-TP lộ diện giữa drama 'trà xanh', có trải lòng gây chú ý

Tối 27/1, Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trước truyền thông giữa loạt drama "trà xanh", có trải lòng gây chú ý về cuộc sống của anh chàng trong buổi họp báo.

Rộ tin Hải Tú dùng Instagram riêng tư đăng ảnh ẩn ý giữa lùm xùm với Sơn Tùng

Drama chưa hạ, Hải Tú “trà xanh” bất ngờ 'bão' like Thiều Bảo Trâm dù không follow

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh'

Giữa "bão" drama chia tay Thiều Bảo Trâm, có 'trà xanh' chen vào cuộc tình, tối 27/1, Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trước truyền thông trong buổi họp báo ra mắt MV Skyler.

Vì đây là lần đầu tiên nam ca sĩ công khai xuất hiện trước báo giới sau scandal tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú nên người hâm mộ và truyền thông vô cùng quan tâm. 

Sơn Tùng M-TP lộ diện giữa drama 'trà xanh', có trải lòng gây chú ý

Sơn Tùng trải lòng tại họp báo ngày 27/1

Tại buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP xuất hiện vô cùng điển trai, tỏ ra thoải mái và bình tĩnh trước loạt lùm xùm đang rầm rộ khắp nơi, ngay sau đó, chia sẻ của nam ca sĩ trong clip phát lên tại chương trình đã thu hút sự chú ý của khán giả. 

Sơn Tùng trải lòng gây chú ý: "Tùng không muốn đi lại những con đường mình từng đi. Tùng không muốn làm lại những thứ mình từng làm, nó làm mình hưng phấn hơn, thích thú hơn. Tùng nghĩ sự thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn. Khi chúng ta còn bé, chúng ta luôn muốn trở thành siêu anh hùng để bảo vệ những người chúng ta yêu thương. Tùng cũng thế mà thôi".

Dù rằng chia sẻ của Sơn Tùng không hề nhắc đến chuyện tình ái đang gây ồn ào, nhưng vẫn khiến người hâm mộ quan tâm và bàn tán.

Hiện lùm xùm giữa Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú vẫn là vụ việc khiến mạng xã hội xôn xao suốt vài ngày vừa qua. Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức "đường ai nấy đi" sau 8 năm âm thầm bên nhau vì "trà xanh" khiến người hâm mộ rần rần gọi tên Hải Tú, bởi không ai khác, theo luận điểm của netizen, "gà cưng" mới của Sơn Tùng chính là "đối tượng tình nghi" số 1.

Sau lùm xùm, cả 3 chưa có bất kì chia sẻ nào nhưng dân tình đã vội vàng chia phe, trong đó có một nhóm anti Hải Tú khá gay gắt. Tin đồn nổ ra, chiều hướng bất lợi ngày càng nghiêng về phía Sơn Tùng và Hải Tú nhưng dường như công ty M-TP Entertainment vẫn không hề có bất kỳ động thái gì để bảo vệ gà nhà.

Ồn ào xoay quanh nghi vấn tình ái giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống và đi đến hồi kết.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/son-tung-m-tp-lo-dien-giua-drama-tra-xanh-co-trai-long-gay-chu-y-597640.html

Theo: Petrotimes