Sơn Tùng M-TP 'thả thính' bằng câu nói bão trend của Binz, fans 'réo' tên Thiều Bảo Trâm

Giọng ca gốc Thái Bình Sơn Tùng M-TP để lửng một câu hỏi gây sự chú ý và tò mò từ cộng đồng mạng: "Hà Nội - Gu của em như nào?" thu hút về rất nhiều bình luận.

Đi diễn khi miền Trung đang bão số 9, Sơn Tùng M-TP khiến netizen 'dậy sóng' tranh cãi

Mẫu nhí xứ Hàn được Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm... theo dõi trang cá nhân

Mới đây trên trang cá nhân, Sơn Tùng M-TP liên tục 'thả thính' người hâm mộ bằng loạt ảnh cực chất trong đêm diễn tại Hà Nội. Bất ngờ hơn, giọng ca gốc Thái Bình để lửng một câu hỏi gây sự chú ý và tò mò từ cộng đồng mạng: "Hà Nội - Gu của em như nào?". Câu hỏi này khiến cho những người yêu mến anh chàng tinh ý nhận ra ngay cảm hứng của câu nói xuất phát từ Bigcityboi Binz với câu trend gây bão suốt một thời gian: "Gu của anh là Châu Á!".

Sơn Tùng M-TP 'thả thính' bằng câu nói bão trend của Binz, fans 'réo' tên Thiều Bảo Trâm 1

Như thường lệ, hình ảnh của Sơn Tùng luôn khiến cho người hâm mộ không khỏi xuýt xoa về khí chất và sự đẹp trai miễn bàn của mình, nhưng lần này spotlight lại bất ngờ lại giành cho Thiều Bảo Trâm - bạn gái tin đồn của giọng ca Em của ngày hôm qua.

Có thể thấy dưới phần bình bài đăng của Sơn Tùng, rất nhiều những comment nhận ra sự giống nhau trong câu hỏi của Sơn Tùng với câu viral mang thương hiệu của Binz, thậm chí rất nhiều người hâm mộ đã gọi tên Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, một số bình luận vô cùng thú vị như: Gu của Binz là Châu Á/ Gu của anh Tùng là chị Trâm Á!, Gu của em là anh!, Gu của em là boy Thái Bình - Vì boy Thái Bình làm con tim em đập thùng thình!, Ôi nay anh nhà học "rắc thính" từ anh Binz chị em ơi...

Sơn Tùng M-TP 'thả thính' bằng câu nói bão trend của Binz, fans 'réo' tên Thiều Bảo Trâm 2

Rõ ràng câu hỏi của Sơn Tùng đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Câu hỏi này đã được giọng ca gốc Thái Bình "mượn" lại câu viral của giọng ca Bigcityboi để "thả thính" một ai đó chăng? Điều này chắc chỉ có Sơn Tùng mới có thể giải đáp cho người hâm mộ biết được mà thôi. 

Sơn Tùng M-TP 'thả thính' bằng câu nói bão trend của Binz, fans 'réo' tên Thiều Bảo Trâm 3

Câu nói trend của Binz xuất phát từ một bài đăng của HLV Rap Việt vào khoảng tháng 7 khi mà cộng đồng mạng đặt nghi vấn hẹn hò giữa giọng ca Bigcityboi và nàng fashionista nổi tiếng Châu Bùi. Ngay sau đó câu nói này đã tạo thành bão trend trên khắp các trang mạng xã hội và trở thành câu viral cực đắt.

Cho đến mới đây, trong số phát sóng mới nhất của chương trình Rap Việt, học trò của Binz là Yuno Bigboy đã sử dụng câu viral này vào trong bài rap. Ngay lập tức HLV Karik đã 'cà khịa' Binz khiến cho anh chàng ngại đỏ mặt.

 

Chốt lại là, Sơn Tùng bắt trend khá kịp thời và làm mới lại câu viral không kém ai đúng không nào? Lần này thì sớm công bố cho fans hâm mộ khỏi sốt sắng đi thôi Sơn Tùng ơi.

Theo: DatNguyen/TH