Sơn Tùng nhá hàng ca khúc mới giữa bão lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh"

Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ cho fan khi tung ra đoạn clip "nhá hàng" cho bài mới - Skyler giữa bão lùm xùm với Thiều Bảo Trâm và "trà xanh".

Sơn Tùng lên tiếng lần đầu sau ồn ào với Hải Tú: 'Thương em'

Drama chưa hạ, Hải Tú “trà xanh” bất ngờ 'bão' like Thiều Bảo Trâm dù không follow

Lùm xùm nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP chia tay vì "trà xanh", đêm 23/1, Sơn Tùng đã chính thức có động thái đầu tiên dường như liên quan đến vụ việc này. Theo đó, trong đoạn intro như gửi lời đến Thiều Bảo Trâm sau nghi vấn rạn nứt vì "trà xanh" Hải Tú: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Tiếp đó, chàng ca sĩ Thái Bình tiếp tục khiến khán giả ngỡ ngàng khi "đánh úp" người hâm mộ chỉ cách vài giờ đồng hồ bằng cách tung đoạn clip "nhá hàng" cho ca khúc mới, sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ ra mắt trong năm 2021.

 

Trong đoạn clip vào rạng sáng ngày 24/1, Sơn Tùng ngồi quay lưng lại hoàn toàn với khán giả, chỉ nhìn thấy bóng lưng. Nam ca sĩ đang ở trong phòng thu hiện đại với nhiều máy móc thiết bị bên cạnh. Nhưng đặc biệt hơn cả, giai điệu vang vọng trong đoạn clip mới chính là thứ đáng chú ý khiến khán giả sốt sình sịch vì đó chính là: Sơn Tùng đang nhá hàng về ca khúc mở màn năm mới của mình.

Sau khi nghe giai điệu điện tử "xập xình" này, nhiều khán giá cho rằng, có vẻ như ca khúc sắp tới của anh chàng sẽ có hơi hướng khá giống với Chạy Ngay Đi, một thử nghiệm r&b/ hip-hop của Sơn Tùng và Onionn trong năm 2018.

Sơn Tùng nhá hàng ca khúc mới giữa bão lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" 001

Ở cuối clip, hiện lên dòng chữ Skyler cùng ngày tháng 28/1/2021. Điều này dường như chắc chắn ca khúc sắp tới của Sơn Tùng sẽ có tên Skyler, sẽ ra mắt trong vòng 4 ngày tới, hoặc sẽ có một thông báo đặc biệt vào ngày 28/1.

Sơn Tùng nhá hàng ca khúc mới giữa bão lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" 002

Ngoài ra, cùng thời điểm nói trên, ekip Sơn Tùng cũng đã chính thức khởi động website skyler.vn, đây là website sẽ đăng tải toàn bộ các thông tin về màn comeback của nam ca sĩ trong thời gian tới đây. Giao diện website hiện tại vẫn đơn giản, bao gồm đoạn clip "nhá hàng" cho ca khúc Skyler kể trên cùng dòng chữ "sắp ra mắt". 

Sơn Tùng nhá hàng ca khúc mới giữa bão lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" 003

Bức ảnh trên giao diện website có tông màu đen - cam "nóng mắt", Sơn Tùng trong bức ảnh toát ra vẻ quyền lực và vương giả với chiếc áo khoác lông mặc bên ngoài bộ vest bảnh bao. Điều này khiến fan hâm mộ râm ran bởi chàng ca sĩ liên tục dành quá nhiều tình cảm cho đội ngũ fan hùng hậu của mình. Sơn Tùng lập hẳn một website riêng. Quả thật, anh chàng chưa bao giờ khiến khán giả ngừng ngạc nhiên!

Sơn Tùng nhá hàng ca khúc mới giữa bão lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh" 004

Như vậy, chỉ trong 1 đêm, Sơn Tùng khiến mạng xã hội chao dảo tại sân khấu live đầu tiên Chúng Ta Của Hiện Tại qua với màn intro "thương em" gây "địa chấn", lại tiếp tục "đánh úp" với đoạn nhá hàng bài hát mới lúc nửa đêm. Thế nhưng, cho tới hiện tại, mọi vấn đề liên quan đến Sơn Tùng và cả chuyện tình Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm cũng như mối quan hệ với "trà xanh" Hải Tú vẫn còn là nghi vấn, mọi chuyện vẫn còn rất mù mờ nửa úp nưa mở đúng như phong cách của Sơn Tùng đó giờ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/son-tung-nha-hang-ca-khuc-moi-giua-bao-lum-xum-chia-tay-thieu-bao-tram-vi-tra-xanh-597052.html

Theo: Petrotimes