Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã sớm rạn nứt, không phải từ tháng 12 như lời đồn?

Cư dân mạng soi ra một số điểm nghi vấn liên quan đến việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt từ lâu, trước khi drama 'trà xanh' nổ ra.

'Lộ' bản đầy đủ bức thư tình 5 trang nghi vấn Hải Tú tỏ tình Sơn Tùng

Chị gái Thiều Bảo Trâm bất ngờ hành động 'tuyệt tình' với 'em rể hụt' Sơn Tùng

Chi Pu ngồi im cũng bị 'ném đá' vì chị gái trót chê Sơn Tùng nói giọng nhà quê

Đã hơn 1 tuần kể từ khi ồn ào nổ ra, drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây cư dân mạng tiếp tục soi ra một số điểm nghi vấn liên quan đến việc Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt từ lâu, tức là tận 6 tháng trước khi drama nổ ra.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã sớm rạn nứt, không phải từ tháng 12 như lời đồn? 001

Tháng 8/2020, Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh với cánh tay sưng tấy, cô nàng đã xóa hình xăm được cho là liên quan đến Sơn Tùng

Lục lại quá khứ, vào khoảng 8/2020, Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh đã xóa hình xăm trên tay. Nữ ca sĩ chia sẻ hình xăm này có liên quan đến một người thân thiết, khả năng cao chính là Sơn Tùng. Giải đáp lý do tại sao xóa hình xăm liên quan đến người thân, người đẹp họ Thiều cho biết: "Trâm thấy thật sự không hợp với hình xăm nữa. Mặc váy thấy hình xăm là cứ thấy sai sai, rồi đi làm cứ phải che mất nửa lọ nền của chị make up, mà lý do to đùng nhất vẫn là thấy không hợp".

Chính vì lý do này, cư dân mạng cho rằng Thiều Bảo Trâm đã xóa hình xăm vì rạn nứt tình cảm với Sơn Tùng. Thêm vào đó, mới đây cư dân mạng cũng truyền tay nhau rần rần bức ảnh chụp cuống vé máy bay được cho là của Sơn Tùng và Hải Tú. Theo như hình ảnh này, chuyến bay đã khởi hành vào ngày 20/1/2021 với chặng đi từ TP.HCM ra Hà Nội. Theo như người cung cấp hình ảnh cho hay Sơn Tùng đã đưa Hải Tú tới gặp bố mẹ ruột tại quê nhà Thái Bình.

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã sớm rạn nứt, không phải từ tháng 12 như lời đồn? 002

Kết hợp với những thông tin đồn đoán về hình xăm của Thiều Bảo Trâm, netizen đặt ra nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt tình cảm từ hồi tháng 8/2020, sau đó "chủ tịch" đã hẹn hò người mới.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/son-tung-thieu-bao-tram-da-som-ran-nut-khong-phai-tu-thang-12-nhu-loi-don-598103.html

Theo: Petrotimes