Sơn Tùng và Hải Tú chính thức gia nhập hội 'chỉ follow mình em'

Sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú là sao nữ Việt duy nhất mà Sơn Tùng còn theo dõi.

Sơn Tùng nhá hàng ca khúc mới giữa bão lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm vì "trà xanh"

Sơn Tùng vừa lên tiếng vụ Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, dân mạng đã nói chuyện nhân tình thế thái

Sơn Tùng lên tiếng lần đầu sau ồn ào với Hải Tú: 'Thương em'

Kể từ khi vụ lùm xùm tính ái giữa Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm bùng nổ, nhất cử nhất động của cả 3 người đều nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Mới đây nhất, cư dân mạng lại tiếp tục sôi sục trước thông tin Sơn Tùng chính thức "unfollow" Thiều Bảo Trâm. Đến thời điểm hiện tại Hải Tú là sao nữ Việt duy nhất được Sơn Tùng theo dõi trên trang cá nhân.

Sơn Tùng và Hải Tú chính thức gia nhập hội 'chỉ follow mình em' 001

Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng và Hải Tú chính thức gia nhập hội 'chỉ follow mình em' 002

Sơn Tùng và Hải Tú chính thức gia nhập hội 'chỉ follow mình em' 003

Và gia nhập hội 'chỉ follow mình em'

Về phía Hải Tú, cô cũng có hành động ngược lại khi chỉ follow duy nhất mình 'Sếp'. Vậy Sơn Tùng và Hải Tú chính thức trở thành cặp đôi "chỉ follow mình anh và em" mới nhất của Vbiz. Sau khi liên tục lộ "hint" hẹn hò, đây là động thái mới nhất của Sơn Tùng và "gà cưng" trên MXH.

Trước đó, Sơn Tùng vướng nghi vấn đã chia tay Thiều Bảo Trâm sau gần 8 năm hẹn hò. Vào tối 23/1, Sơn Tùng đã xuất hiện lần đầu tiên sau nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì Hải Tú tại một chương trình ca nhạc ở TP.HCM. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu ngay từ khi đứng trong cánh gà, giọng nói của nam ca sĩ đã cất lên cùng lời nhắn:

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của Sơn Tùng M-TP ngay khi xuất hiện giữa lùm xùm khiến cho nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/son-tung-va-hai-tu-chinh-thuc-gia-nhap-hoi-chi-follow-minh-em-597070.html

Theo: Petrotimes