Sơn Tùng vừa lên tiếng vụ Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, dân mạng đã nói chuyện nhân tình thế thái

Ngay khi Sơn Tùng chốt hạ vụ lùm xùm tình ái với Hải Tú bằng lời nhắn "Thương em" tới Thiều Bảo Trâm, cộng đồng mạng đã thực sự dậy sóng.

Sơn Tùng lên tiếng lần đầu sau ồn ào với Hải Tú: 'Thương em'

Drama chưa hạ, Hải Tú “trà xanh” bất ngờ 'bão' like Thiều Bảo Trâm dù không follow

Kể từ khi vụ lùm xùm tính ái giữa Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm bùng nổ, nhất cử nhất động của cả 3 người đều nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Và mới đây, hai chữ "Thương em" đến từ Sơn Tùng được dự báo là sẽ gây bão trên khắp các mạng xã hội trong một thời gian.

Vào tối 23/1, Sơn Tùng đã xuất hiện lần đầu tiên sau nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm vì Hải Tú tại một chương trình ca nhạc ở TP.HCM. Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu ngay từ khi đứng trong cánh gà, giọng nói của nam ca sĩ đã cất lên cùng lời nhắn:

"Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của Sơn Tùng M-TP ngay khi xuất hiện giữa lùm xùm khiến cho nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm, và thế là toàn bộ cộng đồng mạng nổi sóng, trở thành những người nói chuyện nhân tình thế thái, đánh giá phân tích tâm lý nhân vật.

Sơn Tùng vừa lên tiếng vụ Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, dân mạng đã nói chuyện nhân tình thế thái

Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu:

- Bên nhau là do duyên phận nhưng xa nhau là do lòng người. Đừng đem duyên phận ra làm cái cớ cho sự thay lòng. (Trần Thị Hà Linh) 

- Hãy nghĩ đơn giản là hữu duyên thiên lí năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng đi. Con gái thì dành thanh xuân, con trai góp tuổi trẻ. Quan trọng không phải họ yêu nhau bao lâu mà là họ yêu nhau thế nào. Dừng lại là để sang chương mới. Đừng dạy người đang yêu cách yêu. (Lạc Hy) 

- Câu cuối cùng là hai chữ "thương em", chứ không phải là "xin lỗi em", đọc hiểu đi ạ. Không phải người im lặng không thanh minh là người sai, nhiều khi người ta thương nhiều hơn, nhận phần thiệt thòi về mình thì sao ạ?

- Thấy tiếc nuối nhỉ. Dành thanh xuân cho họ không 1 lần công khai. Dù mặc định ai cũng biết tin đồn yêu nhau là thật, nhưng khi kết thúc thì lại lên tiếng như muốn chấm hết mối tình. Bất công hơn là kẻ đến sau chẳng mảy may bỏ thứ gì nhưng lại ôm trọn điều tốt đẹp mà đáng lí người được nhận là người trước.

- Nhiều khi mình tự hỏi một cô gái phải mạnh mẽ và tình yêu phải lớn như nào để ở cạnh một người suốt 8 năm mà không danh không phận? Đến lúc chia tay cũng không được công nhận đã từng "được" yêu nhưng lại nói là do duyên phận nên chia tay nhỉ?

- Dù gì thì thanh xuân của người đàn ông vẫn là dài hơn mà, đến giờ mới là độ chín của sự nghiệp nhưng với phụ nữ thì đã gần như hết cả tuổi trẻ rồi. Chỉ tiếc là 8 năm thanh xuân, yêu nhau chưa 1 bức ảnh chụp chung, chưa được 1 lần công khai trước mọi người, tưởng rằng sẽ có 1 happy ending giống như lời Tùng nói rằng năm 30 tuổi sẽ kết hôn nhưng sự thực lại đau lòng quá nhỉ. Anh sau này vẫn là anh, em sau này vẫn là em chỉ tiếc không còn là chúng ta.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/son-tung-vua-len-tieng-vu-hai-tu-va-thieu-bao-tram-dan-mang-da-noi-chuyen-nhan-tinh-the-thai-597017.html

Theo: Petrotimes