Sơn Tùng 'vung tay' lì xì nhân viên tới 5 triệu, dân tình lại chỉ tò mò phần của Hải Tú

Sơn Tùng gây xôn xao khi thưởng nóng ngày đầu năm cho mỗi nhân viên M-TP Entertainment tới 5 triệu đồng nhưng điều được quan tâm nhất lại là quà đầu năm của Hải Tú.

ViruSs nhiệt liệt 'thả thính' Thiều Bảo Trâm hậu scandal với Sơn Tùng M-TP?

Thiều Bảo Trang đăng trạng thái ẩn ý, dân mạng nghĩ ngay 'đá đểu' Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm lộ thân hình gầy gò hậu drama 'trà xanh', phát hiện chi tiết đánh tan tin đồn liên quan Sơn Tùng

Mới đây, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao thông tin Sơn Tùng lì xì cho mỗi nhân viên công ty một phong bao 5 triệu đồng dịp đầu năm mới. Cụ thể, trong tấm hình được lan truyền trên mạng xã hội được cho là nhân viên công ty M-TP Entertainment đăng tải đã hé lộ món quà đầu năm của vị chủ tịch nổi tiếng.

Dù chỉ lộ mỗi đôi bàn tay, tuy nhiên hình xăm kim cương không lẫn vào đâu được khiến dân tình khẳng định chắc nịch chính là Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng 'vung tay' lì xì nhân viên tới 5 triệu, dân tình lại chỉ tò mò phần của Hải Tú 001Sơn Tùng 'vung tay' lì xì nhân viên tới 5 triệu, dân tình lại chỉ tò mò phần của Hải Tú 002

Phong bao đỏ chói lọi với một xấp tiền 500 nghìn đồng được trao tay, tổng giá trị khoảng 5 triệu đồng cho thấy tính cách “chịu chơi” của Sơn Tùng cũng như sự quan tâm đối với nhân viên. Trước đó trên trang cá nhân, anh chàng còn khoe phong bao lì xì có tên của thương hiệu nổi tiếng khiến dân tình phải trầm trồ. Mới chỉ là bao lì xì bên ngoài đã xịn sò thế này thì không biết các mệnh giá bên trong sẽ lớn tới nhường nào đây.

Sơn Tùng 'vung tay' lì xì nhân viên tới 5 triệu, dân tình lại chỉ tò mò phần của Hải Tú 003

 

Trên khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz ai cũng tấm tắc khen “Sếp” đúng là vị chủ tịch của năm, không quên hỏi thăm cách gửi CV để xin đầu quân cho công ty của Sơn Tùng. Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự tò mò liệu năm nay chủ tịch M-TP sẽ trao quà mừng xuân cho Hải Tú khủng tới cỡ nào bởi cô nàng không chỉ là nghệ sĩ cưng của công ty mà còn đang dính vào nghi vấn có mối quan hệ đặc biệt với giọng ca Thái Bình.

Không ít người cũng lên tiếng “cà khịa” lại scandal trà xanh, cho rằng Hải Tú chắc chắn sẽ có quà riêng chỉ là không khoe ra mà thôi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/son-tung-vung-tay-li-xi-nhan-vien-toi-5-trieu-dan-tinh-lai-chi-to-mo-phan-cua-hai-tu-600193.html

Theo: Petrotimes