Sự trùng hợp nhói lòng về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long: Cuối đời cô quạnh, xa vợ con

Nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng bởi quãng thời gian cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long giống nhau đến khó tin.

>>> Ưng Hoàng Phúc tiết lộ di nguyện dang dở của ca sĩ Vân Quang Long

>>> Cẩm Ly, Ưng Hoàng Phúc suy sụp khi nghe tin Vân Quang Long qua đời

>>> Ca sĩ Vân Quang Long (1088) qua đời vì đột quỵ ở tuổi 41

Ca sĩ Vân Quang Long vốn được biết đến với vai trò là cựu thành viên nhóm nhạc 1088 - cùng thời với Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh. Nam ca sĩ gốc Đồng Tháp là thành viên trong nhóm nhạc đình đám một thời 1088, có chất giọng cao và ấm khá đặc biệt. 

Sự trùng hợp nhói lòng về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long: Cuối đời cô quạnh, xa vợ con 001

Nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Vân Quang Long: Cùng qua đời vì đột quỵ

Tối ngày 29/12, người hâm mộ và showbiz Việt không khỏi bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Theo thông tin từ gia đình, nam ca sĩ qua đời tại Mỹ do đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi. Sau khi thông tin nam ca sĩ qua đời được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội thì cư dân mạng đã vô tình “soi” ra được chi tiết trùng hợp khiến nhiều người xót xa.

Cụ thể, nam ca sĩ gốc Đồng Tháp cũng qua đời vì chứng đột quỵ, căn bệnh đã cướp đi mạng sống của cố nghệ sĩ Chí Tài cách đây gần 1 tháng.

Trước khi qua đời, cả ca sĩ Vân Quang Long và nghệ sĩ Chí Tài đều là người Việt định cư tại Mỹ. Tuy nhiên, điểm khác biệt là gia đình nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ, còn anh ở Việt Nam trong khi ca sĩ Vân Quang Long thì ngược lại.

Ca sĩ Vân Quang Long cho biết, anh đã định cư tại Mỹ kể từ tháng 3/2017, nam ca sĩ chia sẻ vì quá bận rộn nên hiện anh chỉ đi hát vào cuối tuần, thời gian còn lại anh tập trung vào sự nghiệp nhà hàng, bất động sản. Anh thường mua nhà, sửa chữa rồi cho thuê hoặc bán lại để kiếm lời.Sự trùng hợp nhói lòng về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long: Cuối đời cô quạnh, xa vợ con 002 

 

Nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Vân Quang Long: Sống cuối đời cô đơn, xa gia đình vì dịch bệnh

Ngoài ra, điểm khiến người hâm mộ không khỏi xót xa chính là cả nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Vân Quang Long đều rời xa trần thế trong cảnh cô đơn một mình, xa vợ, xa gia đình vì dịch bệnh.

Trong khi Chí Tài qua đời tại Việt Nam và bà xã “bé heo” của anh đang ở Mỹ thì ngược lại, Vân Quang Long qua đời tại Mỹ trong khi vợ và con anh đang ở Việt Nam. Gia đình của hai nam nghệ sĩ đều bất đắc dĩ phải xa cách nhau vì dịch bệnh và không thể bên 2 nghệ sĩ những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Bên cạnh đó, cả hai nam nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long đều rất yêu thương vợ con của mình. Chí Tài thường xuyên gọi điện video call cho bà xã Phương Loan thì nam ca sĩ Vân Quang Long cũng thường xuyên chia sẻ, đăng tải hình ảnh của con gái nhỏ lên trang cá nhân khi hai bố con cách xa nhau nửa vòng trái đất.

Sự trùng hợp nhói lòng về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long: Cuối đời cô quạnh, xa vợ con 003

Được biết, Vân Quang Long đã từng trải qua hai đời vợ. Người vợ đầu tiên của anh là nha sĩ, hai người có chung với nhau 2 đứa con nhưng lại sớm ly hôn vào năm 2015. Vợ hiện tại kém nam ca sĩ 10 tuổi, kinh doanh mỹ phẩm và làm người mẫu tự do, con của cả hai cũng vừa tròn 1 tuổi.

Sự trùng hợp nhói lòng về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long: Cuối đời cô quạnh, xa vợ con 004

Đặc biệt, Vân Quang Long cho biết hiện đang sống xa vợ con vì công việc của vợ tại Việt Nam vẫn còn tiếp diễn. Mỗi tháng một lần anh vẫn đều đặn bay về Việt Nam nên cuộc sống gia đình của anh luôn hạnh phúc, không bị rào cản địa lý ảnh hưởng. Trước đó không lâu, Vân Quang Long chia sẻ từ nam ca sĩ thì đến thời điểm thích hợp, anh sẽ đón vợ con sang Mỹ sinh sống.

Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, anh sinh năm 1979 tại TP HCM. Anh từng là thành viên nhóm nhạc nam 1088 gồm các thành viên: Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh.

Sự trùng hợp nhói lòng về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long: Cuối đời cô quạnh, xa vợ con 005

Trong thời gian hoạt động solo ở Việt Nam, Vân Quang Long thuộc nhóm nghệ sĩ hoạt động nổi bật tại các tỉnh miền Tây. Sau khi nhóm tan rã, nam ca sĩ kết hợp cùng Cẩm Ly tạo thành đôi song ca ăn khách như: Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi, Phút biệt ly và Nợ duyên. Ngoài ra, còn có các ca khúc được yêu thích của Vân Quang Long có thể kể đến như: Khóc tình, Tình xa ngàn khơi, Về đi em, Mưa xuân, Tình như chiếc lá…

Kể từ khi 1088 tan rã, các thành viên ít có dịp tái hợp trên sân khấu. Ngoài đời, mỗi người cũng lo cho cuộc sống riêng của mình, thỉnh thoảng gặp gỡ. Vân Quang Long và Ưng Hoàng Phúc từng tái hợp trên một vài sân khấu ở Hà Nội, Sài Gòn và hải ngoại. Nam ca sĩ Vân Quang Long sinh năm 1979, hưởng dương 41 tuổi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/su-trung-hop-nhoi-long-ve-su-ra-di-cua-nghe-si-chi-tai-va-van-quang-long-cuoi-doi-co-quanh-xa-vo-con-593017.html

Theo: Petrotimes