Suboi bất ngờ lên tiếng bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi nảy lửa sau phần thi Đối đầu

Hôm nay, nữ rapper đình đám Suboi mới đăng tải dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. Động thái này của cô gây ra nhiều sự chú ý khi Rap Việt vừa kết thúc phần "Đối đầu" với màn trình diễn gây nhiều tranh cãi của team Binz.

Cụ thể, Suboi đính kèm hashtag Rap Việt trong dòng trạng thái của mình trên trang cá nhân: "Yếu thì bị chê, mạnh thì áp lực. Cuối cùng cũng chỉ mong rằng chúng tôi đem lại cho mọi người một cái show đáng xem, có phải không?".  

Động thái này của cô gây chú ý với cộng đồng những người hâm mộ chương trình vì bản thân vốn là một người khá kiệm lời và ít khi chia sẻ quan điểm riêng trên mạng xã hội, nhưng lần này, có vẻ như là ngoại lệ vì dòng trạng thái của cô khá gay gắt đúng vào thời điểm nhạy cảm. Dường như sau những tranh cãi về các tập phát sóng của Rap Việt những ngày vừa qua, nữ HLV đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm để khán giả có thể thấu hiểu những gì mà cô, các HLV khác trong chương trình và cả ekip đang làm đều muốn dành cho người hâm mộ một show truyền hình đáng xem. 

Suboi bất ngờ lên tiếng bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi nảy lửa sau phần thi Đối đầu 1

Dòng trạng thái mà Suboi mới chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, trong tập 9 của chương trình Rap Việt với màn ra quân của HLV Suboi, cộng đồng mạng cho rằng các màn trình diễn của học trò cô không gây được quá nhiều ấn tượng. Thậm chí đa số ý kiến còn cho rằng team của Suboi có sự nhạt nhoà so với team HLV Wowy và lép vế hơn hẳn so với team HLV Karik.

Chẳng những thế, phần thi được xem là đáng mong chờ nhất của Tlinh - AK49 - Hà Quốc Hoàng sau khi lên sóng lại gây nhiều tranh cãi khi cho rằng BGT thiên vị thí sinh Tlinh. 

Suboi bất ngờ lên tiếng bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi nảy lửa sau phần thi Đối đầu 2

Nữ Rapper Suboi ít khi bày tỏ quan điểm cá nhân như vậy

Cũng trong tập cuối cùng của vòng Đối đầu mới phát sóng gần đây, team HLV Binz được rất nhiều khán giả mong mỏi chờ đợi trước khi lên sóng. Tuy nhiên, những màn trình diễn của học trò team Binz lại gây nhiều sự thất vọng cho người xem khi không quá xuất sắc như kỳ vọng trước đó. Trong 4 vị HLV của Rap Việt thì Binz đang được đánh giá là người sở hữu team mạnh và chiếm nhiều ưu thế.

Trong khi đó, team HLV Wowy và Suboi lại được xem là yếu thế hơn 2 team còn lại. Thế nhưng sau vòng Đối đầu thì dường như sự đánh giá của cộng đồng mạng lại thay đổi. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng màn đối đầu của team Binz còn không gây ấn tượng bằng team của Suboi và Wowy. 

Suboi bất ngờ lên tiếng bảo vệ Rap Việt trước những tranh cãi nảy lửa sau phần thi Đối đầu 3

Team của Binz trong chương trình Rap Việt.

Có lẽ cũng từ những tranh cãi đó khiến cho Suboi bức xúc phải lên tiếng về sự "yếu - mạnh" mà cộng đồng mạng đang nói tới. Rap Việt mới đi được nửa chặng đường nên những diễn biến bất ngờ vẫn còn ở phía trước, hẳn Suboi hay các HLV khác của chương trình cũng sẽ mong muốn khán giả được tận hưởng show hay thay vì phải tranh cãi vì những điều không đáng có. 

Trấn Thành liên tục bị chê làm ‘lố’ với thí sinh nữ, ngó lơ thí sinh nam Rap Việt

Thí sinh nữ cuối cùng lấy nhiều nước mắt nhất tại Rap Việt

Trấn Thành nhận định về hình xăm trong Rap Việt, khán giả tranh cãi 'nảy lửa'

Xuất hiện thí sinh máu mặt trong tập 5 Rap Việt

Theo: PTCC