Tác giả 'Thật Bất Ngờ' Mew Amazing ẩn ý mỉa mai Phí Phương Anh, HuyR bỗng ủng hộ hết mình

Dù không trực tiếp nhắc tên, nhưng ai cũng ngầm hiểu Mew Amazing và HuyR đang đề cập đến Phí Phương Anh.

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà bị 'ném đá' tới tấp vì cover 'Cánh Bướm Dối Gian' của Phí Phương Anh

Tung MV 'đá đểu' ViruSs, dân mạng xin Phí Phương Anh ngừng ca hát

Chưa tung MV, vũ điệu 'Cánh Bướm Dối Gian' trên TikTok của Phí Phương Anh đã đạt view 'khủng'

Sau khi phát hành MV đầu tay mang tên 'Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em' cách đây không lâu, tối 7/2, Phí Phương Anh tiếp tục trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên 'Cánh Bướm Dối Gian' do nhạc sĩ RIN9 sáng tác. 

Có thể nói, Phí Phương Anh hiện là cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất của khán giả khi công khai sử dụng âm nhạc 'cà khịa' lại hot streamer ViruSs vì anh có nhưng lời chê bai khá nặng nề với bài hát ra mắt của cô nàng.

Tác giả 'Thật Bất Ngờ' Mew Amazing ẩn ý mỉa mai Phí Phương Anh, HuyR bỗng ủng hộ hết mình 001

Bên cạnh cuộc "đại chiến" cùng ViruSs, thì mới đây, nam nhạc sĩ Mew Amazing - tác giả của hit 'Thật Bất Ngờ' khiến không ít người xôn xao khi có chia sẻ được cho là "đá đểu" âm nhạc của Phí Phương Anh. Cụ thể, Mew Amazing cho rằng, những "anh chị" làm nghề phân phối nhạc mang tiếng tai nghe có chọn lọc nhưng lại mắt nhắm mắt mở cho qua các sản phẩm kém chất lượng. Chính điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến việc đưa nhạc Việt tiếp cận gần hơn với thế giới.

Dưới bài đăng của Mew Amazing, nam ca sĩ HuyR thể hiện sự đồng quan điểm: "Cảm ơn anh đã dũng cảm nói lên tiếng lòng". Dù không trực tiếp nhắc tên, nhưng số đông khán giả đều cho rằng cả Mew Amazing và HuyR đang đề cập đến Phí Phương Anh.

Tác giả 'Thật Bất Ngờ' Mew Amazing ẩn ý mỉa mai Phí Phương Anh, HuyR bỗng ủng hộ hết mình 002

Trước đó, sản phẩm 'Cánh Bướm Dối Gian' tiếp tục được khán giả nhận xét rằng là một "thảm họa" mới của Vpop. Từ phần lyric sáo rỗng cho đến nghi vấn "xào nấu" loạt hit Kpop, ca khúc thứ 2 trong sự nghiệp cầm mic của Phí Phương Anh thật sự tạo nên rất nhiều cảm xúc phẫn nộ.

Khán giả cũng lên án và đồng loạt tẩy chay mạnh mẽ các sản phẩm coi thường người nghe. Làn sóng phản đối lớn đến mức ghét lây luôn những ai cover dance bài hát.

Trước những ý kiến trái chiều về việc "lấn sân" ca hát, Phí Phương Anh cho biết: "Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tac-gia-that-bat-ngo-mew-amazing-an-y-mia-mai-phi-phuong-anh-huyr-bong-ung-ho-het-minh-599633.html

Theo: Petrotimes