Tâm sự xé lòng của bố Tuấn Phương ngày tiễn biệt nam ca sĩ

Ngày hôm nay là sinh nhật nam ca sĩ Tuấn Phương, nhưng còn gì đau đớn hơn khi mái đầu bạc phải tiễn đầu xanh vào chính ngày đặc biệt này.

Tin tức giải trí hôm nay 10/10: Nhiều nghệ sĩ Việt tới dự tang lễ NSƯT Tuấn Phương

Xúc động đêm diễn cuối của ca sĩ Tuấn Phương, chàng nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh

Ca sĩ Tuấn Phương qua đời, hưởng dương 43 tuổi

NSƯT Tuấn Phương qua đời ở tuổi 43 khiến nhiều người không khỏi xót xa thương tiếc. Ngày 10/10, gia đình đã tổ chức tang lễ cho NSƯT Tuấn Phương tại nhà tang lễ Bệnh viện Quân Y 354, Ba Đình, Hà Nội.

Ngay từ sáng, rất đông các bạn bè, đồng nghiệp như nam ca sĩ Minh Quân, NS Thanh Thanh Hiền, NSƯT Tấn Minh, NS Thanh Thanh Hiền, Mỹ Dung, Lê Anh, Tú Dưa... đã đến tham dự tang lễ và tiễn đưa người bạn, người anh em của mình về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tâm sự xé lòng của bố Tuấn Phương ngày tiễn biệt nam ca sĩ 1

Sau hơn 3 tháng chống đỡ với căn bệnh viêm màng não, Tuấn Phương đã buông tay trần thế, để lại người cha già. Gia đình, bạn bè ai ai cũng không giấu được nỗi niềm thương xót trước sự ra đi của cố nghệ sĩ. Trong tang lễ người thân, bạn bè không thể kìm lòng khi chứng kiến người cha già tuổi đã gần 80 cùng Tuấn Phương chiến đấu bên giường bệnh suốt những ngày tháng qua phải đưa tiễn anh về với đất mẹ.

Người cha đầu bạc lặng lẽ lo hậu sự cho con, lời tiễn biệt con trai trước phút di quan, cha ruột NSƯT Tuấn Phương nghẹn ngào: “Đúng ra hôm nay con tôi tổ chức sinh nhật. Nhưng trưa nay tôi mời quý vị đến đây để tiễn đưa con tôi. Có đau đớn nào hơn, có xót xa nào hơn!

Mùa thu ngắn ngủi sắp sang đông, nhưng tôi không yêu mùa thu. Một mùa thu ly biệt, vợ con về chín suối, lòng tôi buồn lắm. Tôi cầu xin con tôi hãy ở lại với tôi. Vì con là chỗ dựa tinh thần cuối đời của tôi. Nhưng con tôi lại ra đi theo mẹ. Từ sâu thẳm trong lòng, tôi nén cơn đau để thay mặt con trai tôi – NSƯT Tuấn Phương xin chân thành biết ơn tất cả mọi người đã đến đưa tiễn con tôi!”

Tâm sự xé lòng của bố Tuấn Phương ngày tiễn biệt nam ca sĩ 2

Ông Tích Tuấn giữ bình tĩnh đến giây phút cuối cùng, quán xuyến mọi việc trong tang lễ, chỉ cho tới khi đến giây phút sinh ly tử biệt người cha già vỡ òa, bật khóc trong vòng tay một người đồng đội.

Tạm biệt Tuấn Phương, cảm ơn anh vì những cống hiến cho nghệ thuật nước nhà!

Theo: BlueD/TH