Tan chảy trước những lời 'có cánh' mà Công Vinh nói về Thủy Tiên, hé lộ kế hoạch về việc sinh con

Công Vinh tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ "tan chảy" vì những lời có cánh dành cho bà xã Thủy Tiên, hé lộ thêm kế hoạch sinh con vào năm sau.

Thủy Tiên bị chỉ trích vì tự truyền nước cho Công Vinh tại nhà

Công Vinh nổi đóa đòi bỏ Thủy Tiên vì trích quỹ đen làm từ thiện còn bị nghi ăn chặn

Thực hư tin đồn Thủy Tiên, Công Vinh đến làm việc với công an sau drama antifan

Thủy Tiên và Công Vinh kết hôn vào năm 2014 và có một tiểu công chúa. Từ lâu cặp đôi đã nổi tiếng là có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và là niềm ao ước của nhiều người. Đặc biệt, thời gian gần đây, Thủy Tiên và ông xã rất chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc mặn nồng khiến nhiều người ghen tỵ. Mặc dù cả 2 hiện tại tập trung nhiều hơn cho gia đình thay vì sự nghiệp, tuy nhiên những thông tin liên quan đến Công Vinh và Thủy Tiên chưa bao giờ bớt hấp dẫn với khán giả.

Tan chảy trước những lời 'có cánh' mà Công Vinh nói về Thủy Tiên, hé lộ kế hoạch về việc sinh con 001

Dù đã kết hôn được 6 năm thế nhưng cặp đôi vẫn quấn quýt như thủa mới yêu

Mới đây nhất, Công Vinh tiếp tục khiến nhiều người hâm mộ "tan chảy" vì những lời có cánh dành cho bà xã Thủy Tiên trong một bài phỏng vấn. Chân sút người Nghệ An cho biết: "Đối với tôi, gia đình là số một. Đời tôi lấy được Thuỷ Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn".

Thêm vào đó cặp vợ chồng này cũng gây bất ngờ với khán giả khi tiết lộ về kế hoạch sinh con trong năm tới. Theo đó, Công Vinh cho biết hiện tại bé Bánh Gạo là con gái nên nếu có thêm một bé trai thì niềm vui sẽ càng lớn. Tuy nhiên, nếu tiếp tục là một bé gái chào đời, gia đình Công Vinh - Thủy Tiên vẫn sẵn sàng đón nhận một cách công bằng nhất.

Tan chảy trước những lời 'có cánh' mà Công Vinh nói về Thủy Tiên, hé lộ kế hoạch về việc sinh con 002

Cặp đôi có kế hoạch sinh con vào năm sau

Công Vinh bộc bạch: "Chúng tôi đã có con gái nên nếu có con trai thì đúng là đủ nếp đủ tẻ. Nhưng nếu vẫn là một cô công chúa thì cũng không sao. Tôi không đặt nặng chuyện con trai con gái bởi trưởng thành chúng đều "bay xa" chứ đâu có sống mãi cùng mình được. Vợ chồng tôi quan điểm dù con trai hay con gái cũng chỉ đẻ hai con thôi".

Dù kết hôn được 6 năm thế nhưng cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên vẫn luôn khiến khán giả phải ghen tỵ vì quá khéo giữ lửa gia đình. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tan-chay-truoc-nhung-loi-co-canh-ma-cong-vinh-noi-ve-thuy-tien-he-lo-ke-hoach-ve-viec-sinh-con-592379.html

Theo: Petrotimes