Tan chảy với hành động và biểu cảm ngộ nghĩnh của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Winnie con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng được nhận xét là phiên bản nhí của bố. Những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của cô bé khiến ai ai cũng muốn 'tan chảy".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kỷ niệm 12 năm bên nhau: Tưởng cầu kỳ mà giản dị không ngờ

Ông Cao Thắng thích thú khoe ảnh Đông Nhi ngủ li bì vì trông con

Ông Cao Thắng chiều Đông Nhi hết nấc, nhận nhiệm vụ trông con dịp Tết

Ngay từ khi vừa chào đời, bé Winnie con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi đây chính là "kết tinh" tình yêu của cặp đôi hot nhất nhì showbiz cùng tình yêu bền chặt hơn một thập kỷ.

Cách đây không lâu, mẹ bỉm Đông Nhi đã lập một tài khoản Instagram riêng cho con gái Winnie và cập nhật những hình ảnh, clip đáng yêu của cô bé khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Trong đó, hình ảnh gần đây nhất mà Đông Nhi vừa đăng tải là lúc bé Winnie đang chuẩn bị được đưa đi tắm khiến ai nhìn cũng muốn "tan chảy" vì cưng không chịu nổi.

Tan chảy với hành động và biểu cảm ngộ nghĩnh của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng 001

Theo hình ảnh mà bố Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi chia sẻ, cô bé WInnie có thân mình khá mũm mĩm, đặc biệt là làn da trắng hồng khiến ai nhìn cũng rất thích thú. Đặc biệt, con gái của Đông Nhi - Ông Cao Thắc vô cùng đáng yêu và được ví như phiên bản nhí của bố. Hơn nữa Winnie lại có nhiều biểu cảm vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu. Như trong bức ảnh này, cô bé còn làm động tác một tay đặt ngang đầu, một tay đấm lên phía trước.

Tan chảy với hành động và biểu cảm ngộ nghĩnh của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng 002

Bé Winnie tên thật là Ông Yên Nhi - con gái đầu lòng của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cô bé chào đời vào tháng 10/2020. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, Winnie đã nhận được sự quan tâm từ nhiều sao Việt và đông đảo người hâm mộ của bố mẹ. Tính đến ngày 6/3, tài khoản Instagram của cô bé mới lập được vài ngày nhưng đã có tới gần 20 nghìn lượt theo dõi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/tan-chay-voi-hanh-dong-va-bieu-cam-ngo-nghinh-cua-con-gai-dong-nhi-ong-cao-thang-602787.html

Theo: Petrotimes