Thanh Hằng bồi hồi tiết lộ loạt kỉ vật cũ hồi mới đăng quang Hoa hậu

Gần 20 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Người mẫu qua ảnh, vương miện, bằng khen hay giá trị giải thưởng đều được mẹ Thanh Hằng lưu giữ cẩn thận.

Thanh Hằng, Hà Hồ gây sốt với nhan sắc thuở xưa 'hội ngộ' Lee Min Ho

Thanh Hằng ẩn ý muốn kết hôn, dân mạng 'gọi' ngay Hà Anh Tuấn

Tạm biệt vòng eo 51cm, Han Sara chính thức “soán ngôi” đàn chị Thanh Hằng

Là một trong những siêu mẫu "đỉnh" nhất tại Việt Nam, Thanh Hằng luôn khiến công chúng phải chú ý đến "nhất cử nhất động" của mình. Trong làng mẫu nói riêng và showbiz nói chung, "chân dài" này là một người rất có tài, không chỉ nổi bật trên sàn catwalk, cô còn "lấn sân" sang lĩnh vực điện ảnh và sở hữu nhiều bộ phim gây "choáng" phòng vé.

Tuy nhiên, trước khi được biết đến với vai trò siêu mẫu như hiện tại, ít ai biết Thanh Hằng từng đăng quang Hoa hậu Người mẫu qua ảnh 2001. Nhiều năm sau khi bước ra từ cuộc thi những kỷ vật cũ vẫn được mẹ Thanh Hằng lưu giữ cẩn thận.

Thanh Hằng bồi hồi tiết lộ loạt kỉ vật cũ hồi mới đăng quang Hoa hậu 001

Mới đây nữ siêu mẫu bồi hồi chia sẻ: “Có ai nhận ra cô gái mang số báo danh 062 với chân mày lá liễu hem? Tấm hình đăng quang Hoa Hậu mẹ mình ép nhựa giữ bấy lâu nay cùng chiếc vương miện, bằng khen hay giá trị giải thưởng cổ giữ hết từ đêm mình đoạt giải đến bây giờ. Ghê thật!

Tuy vương miện không được “xịn” như bây giờ, đã xỉn màu nhưng với mình nó vô cùng giá trị. Nó là dấu ấn và đã thay đổi cuộc đời mình ngoài dự định. Trước và sau năm mình thi có tên là Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam. Riêng chỉ có năm mình nằm giữa tự nhiên đổi tên Hoa Hậu Người Mẫu… như 1 dự báo. Bây giờ mà ai hỏi đoạt giải gì là phải giải thích y choang. Hình này được chụp lúc 12h đêm ngay sau đêm đăng quang ở Nhà Thi đấu Phan Đình Phùng. Mọi người coi đó, cười thì cười chứ trong bụng không hiểu sao được giải Hoa Hậu luôn á. P/s: nhận giải thưởng 50 triệu và biết mua vàng để dành”.

Thanh Hằng bồi hồi tiết lộ loạt kỉ vật cũ hồi mới đăng quang Hoa hậu 002

Không để bản thân bó mình trong danh xưng Hoa hậu, Thanh Hằng đã mạnh dạn bước sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Thành công nhất phải kể đến vai trò người mẫu, vào những năm 2010 Thanh Hằng được mệnh danh là 'Đệ nhất Vedette'. 

Đến hiện tại chân dài vẫn là siêu mẫu đắt show chụp hình, quảng cáo. Ngoài ra cô cũng tham gia diễn xuất, những bộ phim Thanh Hằng tham gia phải kể đến như: “Nụ Hôn Thần Chết”, “Mỹ Nhân Kế”… Dù thành công trong sự nghiệp nhưng đến nay khi đã ở tuổi 37 Thanh Hằng vẫn đang độc thân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thanh-hang-boi-hoi-tiet-lo-loat-ki-vat-cu-hoi-moi-dang-quang-hoa-hau-600500.html

Theo: Petrotimes