Thiều Bảo Trâm lộ diện 'buồn thăm thẳm' nhưng vẫn 'xinh bất chấp' sau chuỗi drama với Sơn Tùng và 'trà xanh'

Thiều Bảo Trâm chính thức lộ diện sau nhiều ngày vướng ồn ào chia tay với Sơn Tùng M-TP vì người thứ 3, tuy nhiên nhan sắc xinh đẹp của cô không giấu được đôi mắt buồn.

Nghi vấn Quế Vân bóc phốt Sơn Tùng bạc bẽo và chảnh choẹ

Trấn Thành bất ngờ nhận cơn mưa lời khen giữa lùm xùm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và trà xanh

Giữa ồn ào tình cảm Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Phương Uyên phát ngôn gây chú ý

Sau gần 1 tuần im ắng trên mạng xã hội vì drama "trà xanh", Thiều Bảo Trâm vừa chính thức lộ diện qua những tấm ảnh xinh đẹp. Kể từ khi vụ lùm xùm tính ái giữa Sơn Tùng, Hải Tú và Thiều Bảo Trâm bùng nổ, nhất cử nhất động của các nhân vật chính đều nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Thiều Bảo Trâm lộ diện 'buồn thăm thẳm' nhưng vẫn 'xinh bất chấp' sau chuỗi drama với Sơn Tùng và 'trà xanh' 001

Thiều Bảo Trâm lộ diện 'buồn thăm thẳm' nhưng vẫn 'xinh bất chấp' sau chuỗi drama với Sơn Tùng và 'trà xanh' 002

Thiều Bảo Trâm lộ diện 'buồn thăm thẳm' nhưng vẫn 'xinh bất chấp'

Tuy nhiên, thay vì lên tiếng giải thích Thiều Bảo Trâm chỉ "update" (cập nhật -pv) những hình ảnh mới nhất của mình lên trang Instagram và story cá nhân. Trong loạt hình này, Thiều Bảo Trâm lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi, đôi mắt buồn và ngoại hình gầy đi trông thấy.

Dù cố tỏ ra mình ổn giữa liên hoàn những sóng gió tình cảm thế nhưng nhiều khán giả vẫn không khỏi lo lắng cho tâm trạng của Thiều Bảo Trâm lúc này. Dưới phần bình luận cư dân mạng để lại hàng loạt những lời động viên dành cho bạn gái tin đồn 8 năm qua của Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm lộ diện 'buồn thăm thẳm' nhưng vẫn 'xinh bất chấp' sau chuỗi drama với Sơn Tùng và 'trà xanh' 003

Trước khi Thiều Bảo Trâm đăng tải loạt hình check-in xinh đẹp 30 phút, Sơn Tùng M-TP cũng có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. Theo đó, thay vì chia sẻ về chuyện tình cảm, anh lại hé lộ về dự án mới kèm một đoạn clip. Động thái này đã làm nhiều người cho rằng, dường như sau phát ngôn "thương em", nam ca sĩ đang muốn giữ lại những tâm sự về chuyện đời tư cho riêng mình và tập trung vào sự nghiệp, công việc.

Sơn Tùng hầu như không có chia sẻ gì giữa nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm. Lần duy nhất nam ca sĩ lên tiếng đó là vào ngày 23/1, tại chương trình ngày hôm đó, Sơn Tùng nhắn nhủ đầy ẩn ý: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Thiều Bảo Trâm lộ diện 'buồn thăm thẳm' nhưng vẫn 'xinh bất chấp' sau chuỗi drama với Sơn Tùng và 'trà xanh' 004

Sau khi công khai, có những lời nhắn nhủ tới "ai đó", khán giả tin rằng anh đang ngầm xác nhận chuyện chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm bên nhau. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP cũng unfollow Thiều Bảo Trâm, nhưng dù có là trường hợp nào thì tình tiết mới này như đặt dấu chấm hết cho mối tình thanh xuân thầm lặng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thieu-bao-tram-lo-dien-buon-tham-tham-nhung-van-xinh-bat-chap-sau-chuoi-drama-voi-son-tung-va-tra-xanh-597224.html

Theo: Petrotimes