Thiều Bảo Trâm lộ thân hình gầy gò hậu drama 'trà xanh', phát hiện chi tiết đánh tan tin đồn liên quan Sơn Tùng

Dáng vẻ thiếu sức sống của Thiều Bảo Trâm khiến fan lo lắng, cư dân mạng cũng tinh mắt phát hiện chiếc xế hộp đen, đập tan tin đồn nữ ca sĩ dùng xe tiền tỷ của Sơn Tùng.

Bất ngờ: Thiều Bảo Trâm nhắc tới Sơn Tùng M-TP sau ồn ào 'trà xanh'

Thiều Bảo Trâm rạng rỡ đi diễn sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng

Tin tức giải trí hôm nay ngày 4/2/2021: Thiều Bảo Trâm xuất hiện tươi tắn, phát ngôn về tình yêu sau drama 'trà xanh'

Sau khi ồn ào 'trà xanh' nổ ra, 3 cái tên Hải Tú - Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm được dân tình đặc biệt quan tâm. Dù đã trải qua gần 1 tháng nhưng nhất cử nhất động của các nhân vật chính vẫn được bàn tán sôi nổi. Nếu phía Sơn Tùng và Hải Tú chưa có bất kì động thái gì, thậm chí là đóng băng luôn các hoạt động trên mạng xã hội thì phía Thiều Bảo Trâm đã dần dần quay trở lại như những ngày khi chưa có ồn ào nổ ra. 

Thiều Bảo Trâm lộ thân hình gầy gò hậu drama 'trà xanh', phát hiện chi tiết đánh tan tin đồn liên quan Sơn Tùng 001

Thiều Bảo Trâm lộ thân hình gầy gò hậu drama 'trà xanh', phát hiện chi tiết đánh tan tin đồn liên quan Sơn Tùng 002

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đăng tải bức ảnh cô xuất hiện trên đường phố với ánh mắt đượm buồn. Dễ dàng thấy được dáng vẻ của người đẹp sau 'bão tin' gầy rộc hẳn đi vô cùng thiếu sức sống. Cô lộ rõ xương quai xanh nhô cao, thân hình mỏng, cánh tay khẳng khiu, bàn tay thậm chí nổi gân chằng chịt.

Một số bình luận của cư dân mạng: “Ốm quá chị ơi”, “Trâm nhớ giữ sức khoẻ và bồi bổ thêm nhé”, “Trời ơi chị tui gầy quá rồi", "Gầy quá", "Nay gầy quá đấy chị", "Chị ốm quá rồi", "Dạo này chị xuống cân rồi, gầy quá chị ơi", "Nhìn chị dạo này gầy hơn trước nhiều", "Vui vẻ lên nào cô gái, mọi điều tốt đẹp sẽ đến",...

Bên cạnh dáng vẻ gầy gò xanh xao thì cư dân mạng cũng tinh mắt phát hiện ra chiếc xế hộp màu đen. Đây cũng được xem là một bằng chứng đập tan tin đồn Thiều Bảo Trâm dùng xe tiền tỷ của Sơn Tùng.

Thiều Bảo Trâm lộ thân hình gầy gò hậu drama 'trà xanh', phát hiện chi tiết đánh tan tin đồn liên quan Sơn Tùng 003

Trước đó, Sơn Tùng từng khoe ảnh tạo dáng bên chiếc siêu xe giống với chiếc Thiều Bảo Trâm đã lái, làm rộ lên tin đồn nữ ca sĩ dùng xe của người yêu cũ hậu chia tay. Nhưng trên thực tế, clip ghi lại cảnh Thiều Bảo Trâm lái xe giống Sơn Tùng là từ nhiều năm trước, khi cô vẫn còn để tóc đỏ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thieu-bao-tram-lo-than-hinh-gay-go-hau-dram-tra-xanh-phat-hien-chi-tiet-danh-tan-tin-don-lien-quan-son-tung-599563.html

Theo: Petrotimes