Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh'

Trong khi Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh "thả thính" với Sơn Tùng giữa tâm bão "trà xanh", Hải Tú lại bất ngờ "đào" lại ảnh của "sếp" từ năm 2012 khiến fan "nóng mắt".

>>> 'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú thành nghệ sĩ có group nhiều antifan nhất Vbiz

>>> MV của Thiều Bảo Trâm được fan cày view sau nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì "trà xanh"

Ồn ào xoay quanh nghi vấn tình ái giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống và đi đến hồi kết khi những người trong cuộc vẫn nhất mực im lặng. Tất cả đều âm thầm tự hành động theo cách riêng của mình và có phần "phớt lờ" truyền thông và khán giả.

Khi nghi vấn Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng chia tay vì "trà xanh" mà người bị réo tên nhiều nhất lại chính là Hải Tú - "gà cưng" mới của Sơn Tùng M-TP. Giữa lúc thị phi chồng chất thị phi, Hải Tú bị đào lại hết ảnh nude lại đến ảnh phản cảm bên bạn trai cũ thì phía phía Thiều Bảo Trâm xoá hết ảnh chụp chung với "sếp, riêng nam chính Sơn Tùng vẫn tiếp tục chiêu bài im lặng.

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh' 001

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh' 002

Nữ ca sĩ Một Mình Có Buồn Không bất ngờ xoá toàn bộ ảnh cũ trên Instagram  - những hình ảnh nơi trước đó Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng thường xuyên thả thính nhau

Đêm ngày 21/1, giữa lúc khắp trên mạng xã hội đều nhắc tới  Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú, dân tình phát hiện ra Hải Tú thậm chí còn "đào" lại ảnh cũ của Sơn Tùng và có hành động lạ khiến nhiều người không khỏi "nóng mắt", bực mình.

>>> HOT: Lộ clip nhạy cảm của Hải Tú và người yêu cũ

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh' 003

Hải Tú thậm chí còn "đào" lại ảnh cũ của Sơn Tùng và có hành động lạ

Theo đó, ngay sau khi nữ ca sĩ Một Mình Có Buồn Không bất ngờ xoá toàn bộ ảnh cũ trên Instagram  - những hình ảnh nơi trước đó Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng thường xuyên thả thính nhau, netizen nhận ra Hải Tú đã lội ngược dòng thời gian và "bắn tim" cho 1 bức ảnh của Sơn Tùng từ tận năm 2012. Ngay lập tức, hành động của "trà xanh" Hải Tú lọt vào những cặp mắt tinh tường của netizen và trở thành đề tài bàn tán rôm rả từ đêm hôm qua cho đến tận sáng nay (22/1).

Phần lớn các bình luận đều cho rằng động thái của Hải Tú giữa tâm bão dư luận là kỳ lạ. Tuy nhiên, một số luồng ý kiến lại cho rằng, rất có bình luận cho rằng rất có thể cô nàng đã thả tim cho tấm ảnh ấy từ lâu lắm rồi, chỉ là đến giờ mọi người mới để ý thấy mà thôi.

Ở một diễn biến liên quan, mới đây netizen còn phát hiện ra, không chỉ thường xuyên đăng ảnh chụp chung, tương tác với nhau trên mạng xã hội mà Sơn Tùng và Hải Tú còn được cho là có "mật mã riêng" chỉ hai người hiểu. Cụ thể, trong những bài đăng trên trang cá nhân gần đây của cả hai người đều sử dụng biểu tượng bông hoa hướng dương. Không rõ biểu tượng này có ý nghĩa gì nhưng sự trùng lặp này khiến cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn liệu đây có phải là "ký hiệu thả thính" riêng chủ chủ tịch và "nàng thơ"?

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh' 004

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh' 005

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh' 006

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh' 007

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh' 008

Thiều Bảo Trâm xóa hết ảnh 'thả thính' với Sơn Tùng, Hải Tú có hành động lạ giữa tâm bão 'trà xanh' 009

Hiện tại, bộ ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn chưa chính thức lên tiếng nên mọi thứ đều chỉ mới là nghi vấn, tin đồn. Hải Tú cũng bị lộ hàng loạt ảnh nhạy cảm sau nghi vấn này. Tuy nhiên, rất nhiều fan của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm mong chờ đây chỉ là tin đồn hoặc có lý do đặc biệt nào đó. Đối với họ, nếu Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng chia tay, đó sẽ thực sự là cú sốc và mất niềm tin vào tình yêu chung thủy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/thieu-bao-tram-xoa-het-anh-tha-thinh-voi-son-tung-hai-tu-co-hanh-dong-la-giua-tam-bao-tra-xanh-596799.html

Theo: Petrotimes